Chính trị gia Mỹ kiện cậu bé 6 tuổi

Theo đài kpbs ngày 7.10, bà bruce-lane từng khiếu nại với người học pháp thẩm mỹ về việc con trai bị đánh giá, xẩy ra và bắt đầu nhưng không thể quyết định được đa dạng.

Chính trị gia Mỹ kiện cậu bé 6 tuổi - ảnh 1
Bà Kristie Bruce-Lane cùng chồng và con trai

KPBS màn hình chụp ảnh

Tháng 3.2021, nhà trường thông báo với bà Bruce-Lance rằng con trai bà sẽ không được hoan nghênh tại trường vào năm học mới vì bà và ông chồng Todd Lane “ngăn cản mối quan hệ tích cực, xây dựng”, có thể sợ hãi trọng để thực hiện mục tiêu giáo dục của nhà trường.

Một tháng sau, bà bruce-làn khởi kiện, nói rằng con trai bị thương và đề nghị được làm chủ nhiệm hiệu trưởng, nhà trường, hai vị trí và hai cậu bé bồng bềnh tổng cộng 48,4 triệu USD.

N

Nguyên đơn cáo buộc hai mẹ con cậu bé biết về hành vi bắt giữ và xu hướng gây hại vô cớ cho người khác củn ăn chng ă con trai nhngư.

Hiệu trưởng Mark Rosenblum gọi đây là trạng thái quá, vô căn cứ. Nhà trường nói nhiều lần giải quyết với các bên nhưng vợ chồng bà bruce-ngõ có thái độ tác động và hệ thống giáo viên nhân viên nhà trường.

Các câu nói chuyên môn gia đình đây là hy hữu hành động có thể tương lai ảnh hưởng của các cậu bé vì tên được ghi rõ trong sự kiện. Nhà trường đề nghị thẩm định hủy bỏ sự kiện và phiên bản về đề xuất này, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4.2023.

Bài trướcThực hiện nhận lương “khủng” ở công ty nghệ thuật
Bài tiếp theoKịch tính, hấp dẫn Giải Bóng đá Đan Phượng Cup lần thứ XI