FIFA thử nghiệm công nghệ hỗ trợ bắt việt vị

Bóng đá đang thay đổi từng ngày trên nhiều phương diện, từ luật cho đến công việc áp dụng để hỗ trợ các tài nguyên quan trọng. Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) Codein như rất tự tin vào “công nghệ việt vị” để hướng tới World Cup 2022.

Công Nghệ Việt Vị Bán Tự Động Mới Là Thử Nghiệm Mới Nhất Của Liên đoàn bóng đá thế giới như một phần của hệ thống Video Hỗ trợ Trọng Tài (Var). FIFA Từng bổ sung vào Thử nghiệm Tại Cúp Bóng đá Arab 2021 Và đang Triển Khai Thành Công Tại Cúp Thếi Gới Các CLB – FIFA Club World Cup, để Từ đó Sẽ đưa vào ÁP Tại Fifa World Cup 2022 Vào Cuối Năm Nay.

Theo ộội Ngũ Kỹ Thuật Của Fifa Cho Biết, Có 10 Camera Hawkeyes Chuyên Dụng Cùng Với Một Số Camera Truyền Hình ượ Lược LắP ặặt Trong Sân Vận động mở rộng Theo Dõi 18 Điểm Dữ Liệu Của Các Cầu Thủ, Cả Tây Và Chân Của Cầu thủ use of they on the yard. Dữ liệu Thu Thập Sau đó sẽ Lược Chuyển động Hệ thống thống nhất Đặc biệt Dành riêng Cho Các Quyết định Về Vệ sinh Kiểm tra Và ưưa Ra Khuyến Nghị Cho Tổ Và Và Trọng Tài Trên Sân.

Hệ Thống Việt Vị Nay Sẽ Không Lama Thay Mà Cho Là Để Hỗ Trợ Cho Các Trọng Tài, NHư Khẳng Định Của Chủ Tịch Ban Trọng Tài Fifa – Cựu Trọng Tài Nổi Tiếng Pierluigi Collina.

“Tôi Biết Một Số Người Gọi Đó là Robot Vệt Vị Nhưng Không Phải Như Vậy. Có Quản Lý Trọng Tài Và Trợ Giúpu Trọng Tài Phải Chịu Trách Nhiệm Về Những Quyết Định Trên Sân Bóng. Công Nghệ Chỉ Tới Những Sự Việc Hỗ Trợ Phù HợP cho Trọng tài chính để đưa ra Nhung Quyết định Chính XAC và nhanh hơn, đặc biệt là khi các tình yêu của Hương việt VI Thường rất nhanh và HỘI ĐỒNG khó khăn XAC. định “- Chủ tịch ban Trọng tài FIFA cho biết.

* Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Bài trướcLợi nhuận chủ quản Apax Leaders giảm mạnh
Bài tiếp theoDiễn viên Trung quân “rung động” với các nữ chiến sĩ Cục chính trị khu 5