Lợi nhuận chủ quản Apax Leaders giảm mạnh

Đóng cửa sổ tiếng Anh cho trẻ em để phòng dịch vụ có lợi cho công ty cổ phần Apax Holdings đầu tư giảm hơn một nửa trong qu1 / 202ý IV.

Chủ quản chuỗi trung tâm Anh ngữ để trở thành Apax Leaders, Công ty cổ phần Apax Holdings (IBC) nằm trong nhóm doanh nghiệp chịu ảnh hưỡng nặng nề. Trọng Quý IV / 2021, Công Ty Ghi Nhận Doanh Thu Hơn 350 Tỷ Đồng, Làm Điều Hơn 43% So Với Cùng Kỳ Năm 2020. Nguyên Nhân Chính Các Công Ty Thành Viên Không Doanh Thu Khi Phải Dừng Hoạt Động Giảng D ạy Vì Dịch . Doanh thu giảm mạnh cũng kéo theo lợi nhuận sau thuế quý hơn một nửa, hơn 87 tỷ đồng. Dẫu vậy, mức độ cải thiện nhiều so với ba quý liền trước.

Luỹ kế cả năm, doanh thu kháng Apax Holdings giảm hơn 11% về mức hơn 1.730 tỷ đồng. Doanh thu giảm nhưng giá vốn tăng lại thu được lợi nhuận giảm 34%. Group chi phí thường xuyên trong năm cũng không giảm được nhiều.

Tuy Nhiên, Apax Holdings Ghi Nhận Doanh Thu Hoạt Động Mức Tài Chính Tăng Gần 3 Lần So Với Năm 2020, ạ Gần 320 Tỷ Đồng, Chủ Yếu Nhờ Bán Các Loại Đầu Tư. This doanh nghiệp đang nắm giữ phiếu của công ty cổ phần Tập đoàn tư nhân Ecapital, Eximbank và VietinBank.

Hoạt động tài chính đóng góp đáng giá vào việc đưa ra lợi nhuận sau thuế doanh nghiệp duy trì mức tăng trưởng dương. Cuối năm 2021, Apax Holdings Care gần 99 tỷ đồng, tăng hơn 32% so với cùng kỳ. So với kế hoạch cả năm, doanh nghiệp này vượt qua 40% chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế nhưng lại cách rất xa vạch đích doanh tồ 2.900 tồ

Điểm Sáng Trong Sức Khỏe Doanh Nghiệp NGOÁI Là Dòng Tiền Thuần Từ Hoạt Động Khối Kinh Doanh Từ Mức Năm Liền Trước Chuyển Sang Dương Hơn 280 Tỷ Lồng. Ngoài ra, lượng tiền nhàn rỗi của doanh nghiệp này tăng hơn 3 lần lên mức gần 657 Tỷ đồng, chủ là tiền chửi vngân hàn Tuy nhiên, tổng vay và nợ thuê tài chính của doanh nghiệp lại tăng gần 85%. Apax Holdings chủ yếu tăng thời hạn nợ vay.

Trong năm, các cơ sở giáo dục phải đóng cửa hơn 230 ngày kể từ khi UBND TP HCM yêu cầu giáo dục trực tiếp / 5 từ 10. This system setting the center of Anh ngữ dành cho trẻ em Apax Leaders vào thế khó. Trong đó, account người mua trả tiền trước tại các trung tâm giảm mạnh. Năm 2020, this string write get more than 227 ratio of the learning money is of learning after the contract but but is not true. Trong khi đó, khoản này sẽ đi 70% gần 68 tỷ đồng vào cuối năm 2021.

Ại Diện Doanh Nghiệp Từng Chia Sẻ Với Vnexpress, Hải Khó Khó Nhất Với ​​APAX Leaders Làng Với Số Lượng MặT Bằng Lớn Trọng Thời Gian Güng Cách Xã Hội Và Việc Thiếu Hụt Giáo Viên BảN Ngữ Do Nhiều Giáo Viên Chưa Thể quay lại sau new year nghỉ và cảnh giới hạn chế chính sách. Nguồn Cung Giáo Viên Nước Ngoài Trong Có Trước, Có Nhiều Giáo Viên Nước Ngoài Thất Nghiệp, Do Hàng Trăm Cơ Sở đào tạo Tiếng Anh Nhỏ trước PHải Cửa Chắc Không nổi Nổi. Tuy nhiên, chuỗi tiếng Anh của Shark Nguyễn Ngọc Thuỷ vẫn khó tuyển dụng được nhiều giáo viên đạt tiêu chuẩn.

Số liệu trong báo cáo tài chính hợp nhất cho thấy, Apax Holdings phải trả hơn 70 Tỷ đồng chi phí thuê địa điểm kinh doanh. Này cũng ghi hơn 12 tỷ đồng trong khoản thanh toán trước hạn. This trở thành gánh nặng không nhỏ cho doanh nghiệp.

“Chúng tôi Phải bảo đảm Cam kết Về Quyền Lợi Cho Các HọC Viên ượ Lược Lại LớP HọC NGay Sau Khi Dịch Bệnh ược Kiểm Soát. Do đó, Chúng Tôi Đã Cố Định Duy Trì Tốt Nhất Sự ổn định Về Quy Mô Của Hệ Thống chi nhánh “, Apax Leaders đại diện chia sẻ.

Giảng dạy trực tiếp tại một trung tâm Apax Leaders, giai đoạn trước Covid-19.  Ảnh: Apax Leaders

Giảng dạy trực tiếp tại một trung tâm Apax Leaders, giai đoạn trước Covid-19. Ảnh: Apax Leaders

Để đối phó với bệnh, chuỗi dạy tiếng Anh cho trẻ em này ra mắt khóa học trực tuyến, số hóa công việc bán hàng từ tư vấn, kiểm tra hơn tođhu vô số Từ cuối tháng 10, Apax Leaders đã được chuẩn bị đầy đủ phương pháp để sẵn sàng đón học sinh trở lại lớp. Tuy V ậ t Diện Doanh Nghiệp Lộ Rằng, Trước Thực Tế Số Lượng HọC Viên Ghi Danh Ngày Càng đông, Chuỗi Nay Sẽ Áp Lực Về Nguồn Giáo Viên Bản Ngữ Khi Nhóm Nay Về Nước Trong Kỳngỉ Thường Niên, Chưa Thể Quay Lại vì đã dịch bệnh.

Tất Đạt

Bài trướcFacebook – hạ canh nơi đâu? | VTV24 – VTV24
Bài tiếp theoFIFA thử nghiệm công nghệ hỗ trợ bắt việt vị