Trao Huân chương Hữu nghị tặng Đại sứ Australia Robyn Mudie | Chính trị

Trao Huan chuong Huu nghi tang Dai su Australia Robyn Mudie hinh anh 1Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao Huân chương Hữu nghị tặng bà Robyn Mudie, Đại sứ Australia tại Việt Nam. (Nguồn: Baoquocte.vn)

Chiều 10/6, tại trụ sở Giao dịch ngoại bộthừa quyền của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã trao Huân chương Hữu nghị, bà t Robyn Mudieng Đại sứ Australia at Viet Nam.

This is phầng cao quý của nhà nước ta dành cho những người nỗ lực, đóng góp tích cực và hiệa ại sứ mạng với công việc phát triển hữu nghị và tác nghiệp chic việt.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn xin chúc mừng, đánh giá cao đóng góp tích cực của Đại sứ Robyn Mudie trong việc đưa ra hệ thống Đốc LỰC Việt Nam Úc day càng đi vào chiều sâu, chất lượng và hiệu quả.

Bộ nhấn mạnh trong thời gian qua, hợp tác giữa hai nước chiến lược nhiều thành phần quan trọng, nhất là trên các lĩnh vực ngoại tư, khoa học-công nghệ, nông nghiệp.

Hai nước cũng duy trì các chuyến thăm và tiếp xúc cấp cao, có sự hợp tác tốt tại các diễn đàn khu vực và quốc tế, đặc biệt là trong hệ thống làm chủ tịch một vai trò ảm đạm. hợp quốc 2020-2021.

[Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp môi trường cho Đại sứ Australia]

Trưởng bộ cũng đánh giá cao những kết quả đáng tin cậy trong hợp tác giữa hai Bộ Ngoại giao; đề nghị hai bộ phối hợp để biểu thị các hoạt động kỷ niệm thiết kế nhân sự 50 năm thiết lập hệ thống ngoại giao Việt Nam-Australia (1973-2023); nhấn mạnh việt nam luôn coi trọs hệ thống chiến lược với Úc và hiển thị hộp thư điện tử của Úc sẽ tiếp tục giải quyết vấn đề và hợp tác với Việt Nam.

Đại sứ Robyn Mudie trình bày vinh dự khi được đón nhận Huân chương Hữu nghị; trân trọng trưng bày lời cảm ơn chân thành tới Chủ tịch nước và lãnh đạo cấp cao Việt Nam; đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ, hợp tác của Bộ ngoại giao và các bộ, ngành, địa phương liên quan của Việt Nam trong Viời gian côt. Nam.

Đại sứ Robyn Mudie cũng định hướng sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của mối quan hệ chủ sở hữu và hợp tác giữa cơ quan bảo vệ Australia.t Nam.

Thuận Phương (TTXVN / Vietnam +)

Bài trướcCông nghệ soi MCU, bước phá vỡ trong ứng dụng tin nhắn đường tiêu hóa
Bài tiếp theoPhúc Đồng, đơn vị cuối cùng tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX cấp cơ sở