Video mới nhất về cuộc đụng độ đẫm máu giữa binh lính Ấn Độ và Trung Quốc

Thứ Sáu, ngày 15/10/2021 16:00 (GMT + 7)

Đoạn video được lan truyền rộng rãi ở Trung Quốc những ngày gần đây cho thấy cảnh binh lính Trung Quốc hộ tống khoảng 10 binh sĩ Ấn Độ sau một cuộc ẩu đả đẫm máu ở Thung lũng Galwan vào tháng 6/2020.

Đoạn video do trang tin Sina đăng tải cho thấy binh sĩ Ấn Độ bị hai binh sĩ Trung Quốc bịt mắt và bắt đi. Một binh sĩ Ấn Độ sử dụng một tấm vải trắng làm dây đeo cho cánh tay trái, dấu hiệu của một cuộc xung đột trước đó với binh lính Trung Quốc.

Hình ảnh và thông tin do truyền thông Trung Quốc tung ra phù hợp với thông tin về vụ đụng độ ở thung lũng Galwan vào ngày 15/6/2020. Đây là cuộc đụng độ đẫm máu nhất giữa các lực lượng Ấn Độ và Trung Quốc kể từ sau cuộc chiến tranh biên giới năm 1962.

Trong cuộc đụng độ kéo dài sáu giờ, khoảng 600 binh sĩ của cả hai bên đã xô xát bằng gạch, dùi cui, thanh sắt và các vũ khí tự chế khác. Phía Trung Quốc cũng chuẩn bị dùi cui quấn dây thép gai và dùi cui đóng đinh.

Video mới nhất về cuộc đụng độ đẫm máu giữa binh lính Ấn Độ và Trung Quốc - Sept.

10 binh sĩ Ấn Độ được hộ tống khỏi Trung Quốc sau cuộc đụng độ đẫm máu ở Thung lũng Galwan ngày 15/6/2020.

Trong cuộc đụng độ, 20 binh sĩ Ấn Độ đã thiệt mạng và một số lượng không xác định lính Trung Quốc thiệt mạng. Mười binh sĩ Ấn Độ, trong đó có 4 sĩ quan, bị Trung Quốc bắt và trao trả cho phía Ấn Độ vào ngày 18/6.

Đây là video mới nhất được công bố về các cuộc đụng độ đẫm máu ở thung lũng Galwan. Đoạn video được công bố trong bối cảnh căng thẳng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ có dấu hiệu leo ​​thang.

Binh lính hai nước lại đụng độ vào ngày 28 tháng 9, nhưng tình hình nhanh chóng được giải quyết. Ngày 10/10, vòng đàm phán thứ 13 cấp Tổng tư lệnh giữa lực lượng biên phòng hai nước đã kết thúc mà không đạt được nhất trí cao.

Vào ngày 19 tháng 2 năm 2021, truyền thông nhà nước Trung Quốc cũng công bố một đoạn video cho thấy binh lính Trung Quốc đối đầu với lính biên phòng Ấn Độ sau khi cắm trại ở khu vực Galwan gây tranh cãi.

Vào thời điểm đó, binh lính Trung Quốc đã dựng trại ở khu vực tranh chấp vào ban ngày. Một nhóm binh sĩ Ấn Độ biểu diễn với khiên nhựa, gậy, mũ bảo hiểm và áo giáp.

Nguồn: http: //danviet.vn/video-moi-nhat-ve-cuoc-dung-do-dam-mau-giua-binh-si-an-do-va-trung-quoc-502021 …

Trung Quốc công bố video đụng độ bạo lực với quân đội Ấn Độ ở biên giới tranh chấp

Trung Quốc mới đây đã tung ra một đoạn video được cho là ghi lại một cuộc đụng độ chết người với binh lính Ấn Độ ở khu vực …

Bài trướcTại sao Google mất 10 năm mà vẫn thất bại trong việc tìm ra nó?
Bài tiếp theoHoạt động kinh doanh xổ số sẽ hoạt động trở lại từ ngày 22 tháng 10