Đức Hòa đào tạo kỹ năng số cho Nhóm Công nghệ số Cộng đồng

Ngày 4/12/2023, Sở Thông tin Truyền thông Long An tổ chức khóa đào tạo kỹ năng số cho Nhóm Công nghệ số Cộng đồng tại huyện Đức Hòa. Hơn 100 sinh viên làm việc trong các lĩnh vực văn hóa, xã hội và là thành viên của Nhóm Công nghệ số cộng đồng trên địa bàn huyện đã tham gia.

Các đại biểu sẽ tham gia khóa đào tạo kỹ năng số

Tại đây, các sinh viên được lắng nghe người thuyết trình xây dựng nội dung về kỹ năng tuyên truyền về chuyển đổi số và kỹ năng đảm bảo an toàn thông tin cá nhân trong môi trường số. Đặc biệt, chúng tôi tập trung vào các câu hỏi cơ bản về chuyển đổi số, lợi ích của chuyển đổi số, các kênh truyền thông quốc gia về chuyển đổi số, tổng quan về xác định các tình huống gian lận trực tuyến phổ biến và cách xử lý các tình huống đó. Giữ thông tin an toàn trực tuyến. Đồng thời, các em cũng được chia sẻ nhiều tình huống thực tế để rút ra bài học về an toàn thông tin, đẩy mạnh công tác tuyên truyền…

Điều này đã giúp các nhà lãnh đạo văn hóa xã hội cũng như các thành viên của các nhóm công nghệ số thành phố hiểu rõ hơn về chuyển đổi số, nâng cao nhận thức về việc sử dụng công nghệ số và đảm bảo an toàn thông tin trong môi trường. Mạng. Từ đó góp phần phát triển nguồn nhân lực chuyển đổi số tại huyện Đức Hòa nói riêng và tỉnh Long An nói chung./.

Nha Phương – Nhật Huy

Bài trướcBuổi tối Tài chính doanh nghiệp – ngày 04/12/2023 – Video phát sóng trên kênh VTV1
Bài tiếp theoBộ máy chính trị vững mạnh là cơ sở để phát triển kinh tế, xã hội