Nga phạt công ty Apple vì vi phạm pháp luật lưu trữ dữ liệu | Doanh nghiệp

Nga phát hàng công nghệ Apple vi vi pham luat luu tru du lieu hinh anh 1Một tòa án Moskva đã phạt tập đoàn Apple của Mỹ 2 triệu rúp. (Ảnh: AFP / TTXVN)

Ngày 12/7, một tòa án moskva đp vào nghệ thuật của Apple 2 triệu đồng rúp (33.900 USD) với cáo buộ lưu trữ sử dụng nga trênh thổnước. This is lan head Quả táo bị phạt với phạm vi này.

Phán quyết của tòa nhà xác định Apple đng thực hiện nghĩa vụ Theo quy định của pháp luật nga về việc bảo đảm, hệ thống hóa, tích lũy, lưu trữ và trích xuất Data cá nhân của công ty Nga với việc sử dụng cơ sở dữ liệu đặt trên lãnh thổ Nga. “Mức phạt tiền cho các lỗi này là 2 triệu đồng rúp.

[Nga phạt Apple hơn 12,1 triệu USD vì vi phạm luật chống độc quyền]

Đạo luật về cá nhân dữ liệu bắt buộc công ty Nga cũng như nước ngoài kho lưu trữ cá nhân thông tin of cong dân Nga chỉ trên lãnh thổ Liên bang Nga. This quy định áp dụng cho các công ty nước ngoài không có mặt trên lãnh thổ Nga nhưng có hoạt động nhằm vào lãnh thổ.

Tháng Tư năm, Cơ quan chống độc quyền Liên bang nga (FAS) đã phạt Apple 12 triệu USD vì sử dụng các quyền độc quyền của App Store ứng dụng.

Theo báo cáo, Apple App trưng bày tôn giáo của cửa hàng ứng dụng, chuyên phân phối các ứng dụng theo ý riêng, cũng như “giới hạn cạng tranh thị trường di động” khi tự ý ý tùy ý. tùy ý chọn cá tự chọn cá nhân tự chọn cá nhân tự chọn cá c. ba. FAS cho rằng điều đó đã vi phạm pháp luật chống độc quyền của Nga và phạt Apple 906,3 triệu rúp (12,1 triệu USD) ./.

Thục Anh (TTXVN / Vietnam +)

Bài trướcTP Hồ Chí Minh kiểm tra, xử lý phạm vi trong kinh doanh xăng dầu
Bài tiếp theoViệt Nam và Campuchia sẽ luôn liên kết, giúp đỡ nhau | Chính trị