Việt Nam và Campuchia sẽ luôn liên kết, giúp đỡ nhau | Chính trị

Viet Nam va Campuchia se luon doan ket, giup do nhau hinh anh 1Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tiếp ông Hun Manet, Phó Tổng Tư lệnh Lệnh Lục quân Quân đội Hoàng gia Campuchia. (Ảnh: An Đăng / TTXVN)

Ngày 9/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, ông Võ Văn Thưởng – Ủy viên Bộ Chính trịThường trực ban bí thư đSISP ÔNG HUN Manet, ủy viên thường vụ trung ương nhân dân campuchia, tổng giám đốc tư vấn pháp luật quân đội hiag dây viện thăm.

Ông hun manet cảm ơn võ sĩ đã để lại thời gian tiếp theo đoàn, bày ra vui mừng về việc hai nước kỷ danh từ thiết lập hệ thống ngoại giao với ý kiến ​​ngc 45 năm “Con đường tiến tới đánh đổ chế độ Pol Pot của thủ tướng Hun Sen.

Ông hun đúc nền tảng định hướng, hai nước hợp tác vượt qua nhiều khó khăn, nhiều thành tựu trong người Thung giải phót tộc trong nht Pot và ở trong giai đoạn mới.

Đảng Nhân dân CampuchiaNhà nước và nhân dân Campuchia chân thành cảm ơn và không bao giờ quên Đảng, Nhà nước, nhân dân và quân đội Nhân dân Việt Nam đã hy sinh xương giúp nhân dân Campuchia trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước ngày nay.

Ông hun manet cai quản campuchia sẽ luôn luôn vun đắp tình yêu, tăng cường hệ thống đối với tác giả việt nam trong bố trí hình ảnh quốc tế diễn ra cùng nhau.

Đảng, Nhà nước và nhân dân Campuchia vui mừng chúc mừng những người đạt được thành tựu của nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của toàn thể Đảng Cộng sản Việt Nam trên các mặt, trong đó đã được chế độ dịch bệnh COVID-19 và đời nhân dân sống được cải thiện không ngừng.

Ông hun manet thông báo về kết quả nhằm mục đích kết hợp tác động giữa hai băng, hai nước, phân biệt là trung tâm trẻ và Thanh niên hai nước Campuchia đảm nhiệm vai trò Chủ tịch ASEAN trong năm 2022 và trên các diễn đàn quốc tế, khu vực.

Ông Võ Văn Thưởng đánh giá cao chuyến thăm của ông Hun Manet, với những kết quả đạt được trong chuyến thăm, đặc biệt là nhân viên hai nước kỷ niệm 55 năm thiết lập hệ thống ngoại giao, chúc mừng những thành công của Campuchia trong thời gian qua, nhất là vừa qua công ty tiên phong, phường khóa v và thắng lợi của nhân dân campuchia hiện hành tín nhiệm dân campuchia; chúc mừng ông Hun Manet đã được Ban chấp hành Trung ương Đảng nhân dân Campuchia tín nhiệm là ứng viên Thủ tướng trong tương lai.

[Đại tướng Phan Văn Giang tiếp Phó Tổng Tư lệnh Quân đội Campuchia]

Ông Võ Văn Thưởng nhấn mạnh Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Nhân dân Campuchia có chung một nguồn gốc từ Đảng Cộng sản Đông Dương, hai Đảng đã cùng sát cánh bên nhau đánh bại chế độ diệt Pol Pot, trưng bày vui mừng về hệ thống phát triển Việt Nam Campuchia time qua, trong đó các chuyến thăm giữa lãnh đạo cấp cao, cuộc gặp gỡ lịch sử giữa 3 người ứng dụng 3, cũng như cuộc hội đàm trực tuyến đập phá.

Ông Võ văn thưởng trình bày tin tưởng hệ thống cộng đồng nhân dân campuchia sẽ luôn kết hợp giúp đỡ lẫn nhau để giành nhiều lợi ích.

Ông Võ Văn Thưởng vui mừng trước những kết quả hợp tác giữa hai Đảng ngày càng đi vào chiều sâu, thiết bị thực hiện, hợp tác quốc phòng là trụ cột trong hệ thống hai nước, cơ sở Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam trân trọng trọng và biết ơn sự giúp đỡ của CPP, Nhà nước, nhân dân Campuchia trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước; show ra mong muốn hai bên sẽ kết thúc các hợp thức hình thức phù hợp giữa lực lượng trung tâm trẻ và Thanh niên hai nước vì đây là thế hệ kế cận trong tương lai.

Về phần mình, Việt Nam luôn sẵn sàng ủng hộ Campuchia thành công trong lĩnh vực đối ngoại và trưng bày tin tưởng dưới sự hỗ trợ vì anh minh của Quốc vương Sihamoni, sự lãnh đạo của Đảng Nhân dân Campuchia, nhân dân Campuchia tiếp tục liên tục nhiều thành tích mới to lớn hơn, xây dựng đất nước Campuchia ngày càng phồn vinh và phát triển. /.

(TTXVN / Vietnam +)

Bài trướcNga phạt công ty Apple vì vi phạm pháp luật lưu trữ dữ liệu | Doanh nghiệp
Bài tiếp theoSơ Paesie cứu trẻ em khỏi đói nghèo và bạo lực ở Haiti