Nguyên nhân khiến công ty Thái Lan vẫn bất tỉnh sau nhiều tuần nhập viện

Thông tin mới nhất về tình hình bệnh tật của công chúa 44 tuổi được Hoàng Gia Thái Lan đưa tin hôm 8-1.

“Tình trạng chung của công chúa bajrakitiyabha mahidol hiện tại vẫn là bất tỉnh” – Hãng reuters dẫn thông báo cung cấp cho gia thái lan – “Các bác sĩ tiếp tục cung thuốp và sử dụng da. , thận cũng như sử dụng thuốc kháng sinh trong khi theo dõi theo dõi chặt chẽ trạng thái của công cụ”.

Công chúa Bajrakitiyabha Mahidol bất tỉnh hôm 15-12 tuổi khi đang huấn luyện quân khuyển tại tỉnh Nakhon Ratchasima, phía Bắc thủ đô Bangkok.

“Công chúa Bajrakitiyabha Mahidol bị rối loạn nhịp tim nghiêm trọng sau khi nhiễm khuẩn mycoplasma” – theo thông báo của Hoàng Gia Thái Lan cuối ngày 7-1.

Các bác sĩ xác định vi khuẩn mycoplasma là nguyên nhân khiến công chúa Thái Lan Bajrakitiyabha lâm bệnh nặng. Mycoplasma là một nhóm vi khuẩn, trong đó có một số loại có khả năng gây bệnh cho người và động vật. Có điều, vẫn chưa rõ loại nào đã gây bệnh cho công chúa Thái Lan và vì sao bà lại bị nhiễm loại bệnh này.

Công ty Thái Lan vẫn bất tỉnh sau nhiều tuần nhập viện - Ảnh 1.

Công chúa Bajrakitiyabha rất được lòng người dân Thái Lan. Ảnh: REUTERS/Athit Perawongmetha

Công chúa Bajrakitiyabha Mahidol là con gái lớn của vua Maha Vajiralongkorn và là người duy nhất trong cuộc hôn nhân đầu tiên của ông.

Hoàng gia Thái Lan chỉ truyền ngôi cho hoàng tử, song đến nay vẫn chưa công bố là người thừa kế.

Công chúa đang giữ một vai trò chơi nghi thức quan trọng trong xã hội Thái Lan, nơi những người chỉ trích hoàng gia có thể lãnh đạo dự án tiến tới dant mới 15 năm

Sau khi hay tin tức về sức khỏe của Công chúa Bajrakitiyabha, người dân trên khắp Vương quốc Thái Lan đã tham gia cầu nguyện mong bà sớm bình.

Được biết, Công tố viên Bajrakitiyabha có bằng Tiến sĩ Luật của Đại học Cornell – Mỹ. Bà từng là đại sứ Thái Lan tại Áo, Slovenia và Slovakia.

Công việc này cũng giữ các vai trò tại văn phòng bộ trưởng tư pháp, bộ tư lệnh an ninh hoàng gia, đồng thời giữ cương vị tứ lan tại ủy ban liên hợp quốc vô cùng mãn phạ. .

Bàng Hồng

Bài trướcPhú Quốc vươn mình tới ngôi vị “Điểm đến mới của thế giới”
Bài tiếp theoXi măng Vicem thua lỗ kỷ lục