Nữ võ sĩ 50 tuổi hạ gục người yêu cũ của con trai

(Dân trí) – Trận đấu MMA (võ tổng hợp tự do) xuất hiện khoảnh khắc gây sốc khi bà mẹ 50 tuổi bằng một cú móc trái tuyệt đẹp đã hạ gục cô bạn gái cũ 19 tuổi của con trai.

“Đừng bao giờ gây sự với một người mẹ sau khi bạn làm tan nát trái tim con họ”, một người hâm mộ thích thú bình luận sau khi chứng kiến trận đấu rất chênh lệch về tuổi tác giữa bà Małgorzata Zwierzyńska (50 tuổi) với đối thủ kém hơn mình tới 31 tuổi là Nikola Alokin trên sàn đấu MMA diễn ra tại Ba Lan diễn ra cách đây ít ngày.

Đáng chú ý, bà Małgorzata Zwierzyńska chính là mẹ của bạn trai cũ của cô gái 19 tuổi Nikola Alokin. Ban đầu nhiều người cho rằng sức trẻ sẽ giúp Nikola Alokin dễ dàng đánh bại bà Malgorzata, nhưng kết cục bà mẹ 50 tuổi mới là người chiến thắng khi hạ gục người yêu cũ của con trai bằng một cú móc trái vào chính giữa mặt.

Bà mẹ 50 tuổi đấm gục người yêu cũ của con trai

Trận đấu càng trở nên nổi tiếng khi được con trai bà Małgorzata Zwierzyńska phát trực tiếp trên mạng xã hội. “Cậu thấy hả hê chứ, Daniel”, một người hâm mộ bình luận.

“May mắn là trận đấu không cho sử dụng guốc và dép, nếu không còn đẫm máu nữa”, một người khác bông đùa.

Khoảnh khắc bà Malgorzata đấm gục người yêu cũ của con trai trên sàn MMA (Ảnh: Twitter).

Công ty tổ chức sự kiện đấu võ này của Ba Lan, Clout MMA rất nổi tiếng với việc dàn dựng những trận đấu kỳ quặc.

Vào năm 2021, Liên đoàn võ thuật tổng hợp quốc tế (IMMAF) từng lên án mạnh mẽ một trận đấu MMA diễn ra ở Ba Lan, khi để cho một nữ võ sĩ bị một võ sĩ nam hạ gục một cách kinh hoàng.

Trọng tài buộc phải dừng trận đấu khi người phụ nữ phải hứng chịu hàng loạt đòn đánh đáng sợ trong sự cổ vũ của đám đông theo dõi trên khán đài.

“Không thể chấp nhận được việc phụ nữ và nam giới thi đấu với nhau trong các môn thể thao chiến đấu, về cơ bản là vì lý do an toàn nhưng cũng vì sự công bằng. Chúng tôi không hề ủng hộ điều này”, IMMAF tuyên bố.

Bài trướcTriển khai kế hoạch kiểm tra công tác bảo vệ chính trị nội bộ ở Trà Vinh
Bài tiếp theoIsrael cho biết vào “đỉnh điểm trận chiến” vòng vây đã tới thành phố Gaza – báo Thanh Niên