Phạm vi của iMac 21,5 inch bị hạn chế về công nghệ

Theo AppleInsider, cấu hình iMac 21,5 inch rẻ nhất với CPU Intel Core i5 2,3 GHz và màn hình full HD cho thấy thời gian giao hàng ước tính khoảng 7 ngày làm việc thông qua Apple Store trực tuyến. Các mẫu khác, bao gồm cả mẫu có màn hình Retina 4K, giao hàng trễ khoảng 5 ngày. Kiểm tra nhanh cho thấy lượng hàng tồn kho trong cửa hàng sụt giảm, với nhiều cửa hàng Apple truyền thống đánh dấu thiết bị hiện không có sẵn để nhận.

Các cấu hình cao cấp thậm chí còn thấp hơn. Ví dụ: iMac cơ bản với ổ đĩa kết hợp 1TB không có sẵn ở hầu hết các cửa hàng và các đơn đặt hàng trực tuyến dự kiến ​​sẽ được giao sớm nhất là vào tháng 5.

Hiện chưa rõ nguyên nhân của sự thiếu sót này, mặc dù các lô hàng iMac đã biến động rất nhiều kể từ tháng Giêng. Vào đầu năm nay, Apple không còn cung cấp các mẫu iMac 21,5 inch với ổ SSD 512 GB và 1 TB. Có khả năng điều này liên quan đến tình trạng thiếu chip toàn cầu, đang cản trở việc sản xuất mọi thứ từ điện tử đến ô tô.

Apple dự kiến ​​sẽ thiết kế lại dòng sản phẩm iMac của mình với vỏ được thiết kế lại và nâng cấp lên chip silicon của Apple trong năm nay. Nhiều tin đồn gần đây cho thấy mẫu điện thoại này sẽ được tung ra thị trường với màn hình lớn hơn và trở thành dòng tất cả trong một tốt nhất của Apple.

Bài trướcHàn Quốc đang đầu tư 42 tỷ won vào phát triển công nghệ chống máy bay không người lái bất hợp pháp
Bài tiếp theoJohnson & Johnson: Công nghệ vectơ của vắc xin không gây đông máu