Tạo ra khoản thanh toán đột phá cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thanh toán trực tuyến 100%

Doanh nghiệp vừa và nhỏ đã vay vốn VPBank muốn rút vốn chỉ cần đăng nhập vào website https://smeconnect.vpbank.com.vn/giaingan và thực hiện theo 4 bước đơn giản bao gồm: Đăng nhập vào hệ thống bằng số đăng ký của bạn tại. Đăng ký kinh doanh và số điện thoại của người đại diện theo pháp luật; Cung cấp thông tin về đề xuất thanh toán; Tải lên các tài liệu chứng minh mục đích sử dụng và ký bằng chữ ký điện tử. Sau khi hoàn thành các bước trên, VPBank sẽ ngay lập tức kiểm tra nguồn vốn và thanh toán cho các DNVVN trong vòng 1-2 giờ làm việc. VPBank thông báo đến khách hàng qua email và tin nhắn SMS ở từng bước thực hiện. Đây là sản phẩm đột phá của VPBank cả về thủ tục và thời gian xét duyệt rút tiền, vì quy trình thông thường khách hàng phải mất vài ngày để chuẩn bị hồ sơ, gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng và chờ duyệt. Do hồ sơ tài chính của các DNVVN cũng được lấy trực tiếp từ hệ thống lưu trữ của VPBank nên mọi thông tin của doanh nghiệp đều được bảo mật tuyệt đối.

Đại diện VPBank cho biết, sản phẩm rút tiền trực tuyến là bước phát triển mới tiếp theo của ngân hàng và sẽ giúp hoàn thiện trải nghiệm số hóa cho khách hàng, bao gồm các sản phẩm dịch vụ như: mở tài khoản trực tuyến eKYC (định danh khách hàng), hạn mức thấu chi trực tuyến, trực tuyến bao thanh toán, giải pháp hỗ trợ kinh doanh trực tuyến Simplify-Ecompay … Giúp DNVVN xử lý thắc mắc nhanh chóng, chủ động mọi lúc, mọi nơi, không bị cản trở về không gian và thời gian, nhất là trong thời điểm hạn chế đi lại và dịch bệnh. Sau giai đoạn thí điểm kéo dài gần một tháng, VPBank đã thanh toán khoảng 300 khoản vay trực tuyến, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi không phải đến quầy giao dịch. Khách hàng ở một số vùng dịch thực sự đánh giá cao việc chấp nhận vốn nhanh chóng và dễ dàng. Đây cũng là một tín hiệu tích cực, cho thấy các DNVVN ngày càng có ý thức về chuyển đổi số, sử dụng công nghệ trong hoạt động và thanh toán, cũng như phản ứng nhanh với những thay đổi của xã hội.

Kể từ khi đại dịch bùng phát vào đầu năm 2020, VPBank là một trong những ngân hàng đầu tiên trên thị trường thực hiện một số biện pháp hỗ trợ DNVVN về tài chính và phi tài chính như: lãi suất, giãn nợ, cơ cấu lại khoản vay, nhiều dịch vụ ngân hàng trực tuyến miễn phí và các khóa đào tạo kinh doanh trực tuyến, đào tạo quản trị doanh nghiệp của nhiều chuyên gia kinh tế nổi tiếng … VPBank sẽ tiếp tục tiên phong trong chuyển đổi số và mở rộng các dịch vụ tài chính nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và tiết kiệm tối đa chia sẻ, đóng góp thúc đẩy cộng đồng số hóa nhanh chóng thích ứng với xu hướng mới, tình hình mới.

Tín dụng để mua “Super Speed”

Bên cạnh lãi suất ưu đãi và thời hạn hấp dẫn, gói vay mua ô tô của VPBank đang gây được sự chú ý lớn trên thị trường, khi đây là ngân hàng đầu tiên và duy nhất xét duyệt khoản vay cho khách hàng chỉ trong 5 ngày nhờ công nghệ số. Theo đó, khách hàng có nhu cầu mua xe tại các đại lý trên toàn quốc chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân cơ bản cho người bán xe, VPBank sẽ gửi lại kết quả xét duyệt tín dụng ngay lập tức qua hệ thống phê duyệt số RACE. Đây là hệ thống được VPBank phát triển và thử nghiệm độc lập từ tháng 11/2020 để khách hàng đánh giá và phê duyệt trong vòng 5 phút. Khách hàng không phải trả phí làm hồ sơ, đặc biệt khi mua xe bằng hình thức tín dụng của VPBank.

Nhằm mang đến cho người mua xe trải nghiệm được chăm sóc như những khách hàng VIP, VPBank cũng đã thành lập đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp để tư vấn cho mọi khách hàng vay mua xe chỉ sau 30 phút kể từ khi nhận được thông báo phê duyệt. Với nó, bạn sẽ giúp khách hàng quản lý các khoản vay của họ và tối ưu hóa kế hoạch tài chính của họ theo cách thông minh nhất và có lợi nhất có thể. Đại diện ngân hàng nhấn mạnh: “Việc VPBank áp dụng công nghệ chấm điểm thông minh, hiện đại kết hợp với công nghệ OCR chính xác (Hệ thống nhận dạng hình ảnh kỹ thuật số) giúp ngân hàng nâng cao khả năng số hóa và xử lý tài liệu, cải thiện đáng kể phê duyệt khoản vay mua xe nhanh chóng và tự động. ”. Điều này không chỉ giúp VPBank trở thành một trong những ngân hàng có lãi suất cho vay nhanh nhất thị trường mà còn giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ sở hữu một chiếc xe bốn bánh nhanh chóng mà không cần cọc trong nhiều năm.

Bài và ảnh: ANH VIỆT

Bài trướcĐào viên kim cương lớn thứ 3 thế giới | Tin Tức 24h Mới Nhất – Đọc Báo Lao Động Online
Bài tiếp theoCông nghệ với kinh nghiệm kinh doanh – Định hướng chiến lược của Swinburne