Công nghệ với kinh nghiệm kinh doanh – Định hướng chiến lược của Swinburne

Công nghệ với Kinh nghiệm Kinh doanh - Định hướng Chiến lược của Swinburne - Ảnh 1.

DR. Hoàng Việt Hà nói về “Mục tiêu mặt trăng” của Swinburne

Kế hoạch bao gồm bốn “mục tiêu âm lịch” dài hạn sẽ được áp dụng trên toàn hệ thống trường học ở Úc, Malaysia và Việt Nam.

Tầm nhìn trở thành một “Trường đại học của thế hệ mới”

Sau một quá trình thử nghiệm và hiểu rõ xu hướng phát triển của xã hội, Đại học Công nghệ Swinburne đã công bố 4 Mục tiêu Phát triển Dài hạn, hay còn gọi là “Mục tiêu Mặt Trăng”, với tầm nhìn xây dựng một trường học kết hợp giữa công nghệ cao và thực tiễn kinh doanh.

“Ngay từ đầu là một trường kỹ thuật, công nghệ là một phần trong ‘DNA’ của Swinburne. Do đó, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển Swinburne thành một trường đại học về công nghệ cao, đổi mới và tinh thần kinh doanh ”, Giáo sư Pascale Quester, Phó hiệu trưởng Swinburne Australia, nhận xét về tầm nhìn năm 2025 của trường.

Swinburne Việt Nam và con đường chinh phục “mục tiêu mặt trăng”

Dr. Hoàng Việt Hà – Giám đốc Điều hành Swinburne Việt Nam – cho biết: ‘Ngoài chương trình giảng dạy của Úc, Swinburne Việt Nam còn cung cấp nhiều chương trình ứng dụng công nghệ và kết nối doanh nghiệp. Các chương trình bổ sung này thể hiện sự quyết tâm trên con đường chinh phục “Mục tiêu mặt trăng”.

Mục tiêu số 1 của Lunar: Mỗi sinh viên đều có kinh nghiệm làm việc thực tế

Sinh viên của Swinburne được học trong môi trường kết hợp nhiều yếu tố kinh doanh, bao gồm thực tập tại công ty (đào tạo tại chỗ) và các dự án với các đối tác như FPT Telecom, FSoft… Đặc biệt là tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Không gian bên phải Tọa lạc. tại “Phố Silicon” của Hà Nội, sinh viên được làm việc trực tiếp với các chuyên gia công nghệ hàng đầu và tìm hiểu cách hoạt động của các công ty.

Mục tiêu số 2 của Moon: Mỗi sinh viên đều có được một công việc tốt sau khi tốt nghiệp

“Sinh viên tại tất cả các cơ sở của Swinburne sẽ được trang bị các kỹ năng thực hành và làm chủ công nghệ mới nhất để tự tin bắt đầu sự nghiệp của mình” – Giáo sư Bill Damachis – Giám đốc Giáo dục Quốc tế – của Swinburne chia sẻ. Tại Việt Nam, mạng lưới các đối tác trong nước và quốc tế của trường sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc kết nối và tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Mục tiêu số 3 của Moon: Mỗi đối tác nhận được giải pháp công nghệ phù hợp

Với việc thành lập Swinburne Innovation Space tại Hà Nội, Swinburne Việt Nam thể hiện quyết tâm đưa công nghệ đến gần hơn với cuộc sống và giáo dục. Được trang bị các thiết bị hiện đại, đây sẽ là nơi sinh viên cộng tác với các giáo sư, chuyên gia để nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ cho đối tác và cộng đồng.

Mục tiêu số 4 của Lunar: Biến Swinburne trở thành trường đại học kiểu mẫu toàn cầu

Swinburne phấn đấu trở thành trường đại học thế hệ mới – nơi đào tạo ra những công dân toàn cầu sẵn sàng thích ứng với những thay đổi của tương lai. Ngoài kiến ​​thức chuyên môn, sinh viên được đào tạo các kỹ năng thực hành như nghiên cứu, giải quyết vấn đề, ứng xử với công nghệ … để có thể tự tin làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Chuẩn bị cho một tương lai kỹ thuật số

Dr. Hoàng Việt Hà cho biết, “Chúng tôi tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng để đạt được các mục tiêu mặt trăng. Với chương trình giảng dạy hiện tại và những trải nghiệm sắp tới với Không gian Đổi mới Swinburne, học sinh sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để phát triển trong một tương lai được chuyển đổi kỹ thuật số. “

Công nghệ với Kinh nghiệm Kinh doanh - Định hướng Chiến lược của Swinburne - Ảnh 2.

Lễ khai trương Swinburne Innovation Space đã diễn ra vào ngày 15/6 tại Hà Nội. thay vì

Swinburne Innovation Space tọa lạc tại 80 Duy Tân (Hà Nội) và sẽ đi vào hoạt động từ tháng 6/2021. Swinburne Việt Nam sẽ phối hợp với các đối tác như FPT Telecom, FPT Software tổ chức các hội thảo chuyên ngành và các hoạt động thúc đẩy học tập, nghiên cứu và khởi nghiệp công nghệ cao cho sinh viên và cộng đồng.

Swinburne Việt Nam được thành lập theo nghị quyết 562 ngày 26 tháng 4 năm 2019 và là chương trình hợp tác đào tạo quốc tế giữa Đại học Công nghệ Swinburne và Tập đoàn FPT. Swinburne Việt Nam hiện cung cấp 3 khóa học: Kinh tế, Đa phương tiện và CNTT, với 3 cơ sở trên toàn quốc tại 2A Dương Khuê, 80 Duy Tân (Hà Nội) và A35 Bạch Đằng (TP HCM).
Trang web: https://swinburne-vn.edu.vn/
Hotline: 0939 403 555
Email: [email protected]

Bài trướcTạo ra khoản thanh toán đột phá cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Bài tiếp theo“Từ điển Thuật ngữ Bách khoa dữ liệu lớn”(20 tập) đối chiếu đa ngôn ngữ đầu tiên trên thế giới được ra mắt tại Quý Dương Trung Quốc