Chăm sóc sức khỏe học đường là nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội

(BDO) Chiều 10-2, tại Hà Nội đã diễn ra lễ công bố Chương trình sức khỏe học đường giai đoạn 2021-2025. Tham dự có Thủ tướng Phạm Minh Chính, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Lễ Công Bố Chính Tổ Chức Trực Tuyến Tại 63 Tỉnh, Thành Phố Cả Nước.tại Điểm Cầu Bình Dương Có ông Nguyễn Lộc Hà, ủy viên Thường Vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ubnd Tỉnh.

Nghi thức công bố Chương trình sức khỏe học đường giai đoạn 2021-2025.

Với thông điệp “Trường Học tại Toàn, Trẻ Em, Học Sinh Khỏe Mạnh”, Chương Trình Mục Tiêu Duy Trì, Bẩy Mạnh Hoạt Động Trường Giáo Dục, Chăm Sóc, Bảo Vệ Và Quản Lý Sức Khỏe Trẻ Em, HọC Sinh Trong Các cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông, trường chuyên biệt nhằm bảo đảm sự phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần cho họ. Chương Trình Sức Khỏe HọCường Giai đoạn 2021-2025 Nhóm 5 Nhóm Nội Dung Và 7 Nhóm Giải Pháp, Thu Sự Sự Hưởng Ứng Của 9 Bộ, Ngành, 63 Tỉnh, Thành Phố, HÀng Chục Triệu Phụ Huỳnh Học Sinh Và hơn 22 Triệu học sinh của 41.950 trường học trong cả nước.

Lễ ký kết hợp chương trình giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Sau nghi thức công bố, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký kết hợp tác thực hiện chương trình với Bộ Y tế và Bộ Văn hóa, Thị vể l thao, Thị vể l thao Lễ Công bố Chính thức Hoạt động Chuỗi Hoạt động rộng rãi Sức Khỏe HọCường Do Bộ Giáo Dục Và đào Tạo Thực Hiện, Với Sự Phối Hợp HợP Các Bộ, Ban, Ngành, Cơ Quan Trung ương Và Lnh ạ Ngạo Các địa phương; Các Tổ Chức Liên Quân, Các ơơn Vị Báo Chí Truyền Thông Từ Trung ương Tới 63 điểm Cầu Kết Nối Các Tỉnh, Thành Phố Và Trên 41.950 Trường Học Trên Cả Nước.

Ông Nguyễn Lộc Hà chủ trì tại điểm cầu Bình Dương.

Phát Biểu Chỉ ạ Ngạo Tại Buổi Lễ, Thủ Tướng Phạm Minh Chính Khẳng Định ChaM Sóc Sức Khỏe Họ Cả Trường Là Vụ Quản Trọng Của Hệ Thống Chính Trị Và Toàn Xã Hội. Chính vì vậy, Các Cơ Quan Từ Trung ương ặP Địa Phương Cần Có Sự Sự Quan Tâm Đặc Biệt, Sự ChaM Lo Của Mọi NGuồn Lực Và Cần TậP Trung Thực Hiện ất Chất Lượng. Từ đó mang đến những thay đổi tích cực cho trường học, để thiết lập và nuôi dưỡng một thế hệ Việt Nam phục hồi sức khỏe Việt Nam khỏe mạnh, trnăng đng đng à trnăng

Tin, Mộtnh: MINH HIu

Bài trướcRa mắt Ứng dụng Nhắn tin Riêng tư Kháng Lượng tử trên mạng xx phi tập trung
Bài tiếp theoĐỉnh núi phủ tuyết nhân tạo Olympic nhìn từ vũ trụ