Công nghệ Huawei “Gigant” thay thế “Tướng quân” tại Việt Nam

Thứ Tư, ngày 15/09/2021 8:15 tối (GMT + 7)

Ông có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và hơn 3 năm đảm nhiệm các vị trí quản lý tại Việt Nam.

Tập đoàn Huawei vừa chính thức bổ nhiệm ông Wei Zhenhua làm Tổng giám đốc (CEO) mới tại thị trường Việt Nam. Ông có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và hơn 3 năm đảm nhiệm các vị trí quản lý tại Việt Nam.

Với tư cách là Giám đốc điều hành Huawei Việt Nam, ông Wei sẽ chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của công ty. Ông cũng sẽ thực hiện cam kết của Huawei trong việc thúc đẩy thay đổi cấu trúc trong ngành công nghiệp năng lượng và không có carbon và tạo ra các động cơ tăng trưởng kinh tế mới.

Công nghệ Huawei

Công nghệ Huawei

Ông Wei Zhenhua – tân Tổng giám đốc Huawei Việt Nam.

Ông Wei Zhenhua bắt đầu làm việc cho Huawei vào năm 2001 với tư cách là giám đốc bán hàng tại Trung Quốc. Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc tại Việt Nam, ông Wei đã đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc Huawei Việt Nam trong hơn 3 năm.

Theo Wei Zhenhua, một cuộc cách mạng công nghiệp xanh với mục tiêu trung hòa carbon được ưu tiên hàng đầu trên toàn thế giới. Hàng năm, Huawei đầu tư hơn 10% doanh số vào nghiên cứu và phát triển (nghiên cứu và phát triển), từ đó tạo ra giá trị gia tăng cho ngành và xã hội thông qua đổi mới.

Điều này cho phép Huawei kết hợp công nghệ kỹ thuật số và điện tử để phát triển các dịch vụ năng lượng kỹ thuật số sáng tạo nhằm sử dụng năng lượng hiệu quả nhất có thể. Ông nói: “Chúng tôi sẵn sàng làm việc với các đối tác tại Việt Nam để giảm lượng khí thải carbon của cơ sở hạ tầng CNTT-TT bằng cách thúc đẩy sản xuất năng lượng sạch, vận tải điện và lưu trữ năng lượng thông minh.

“Sau 23 năm có mặt tại Việt Nam, Việt Nam tiếp tục là thị trường chiến lược và quan trọng của Huawei. Vì chúng tôi tin rằng sự phát triển của chúng tôi tại thị trường này liên quan đến sự phát triển bền vững chung của một khu vực có nhiều tiềm năng về đổi mới và tăng trưởng CNTT-TT ”, ông Wei nhấn mạnh.

Tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Huawei cũng đã cam kết đầu tư 100 triệu USD vào hệ sinh thái khởi nghiệp trong ba năm tới, sẽ tập trung nỗ lực vào việc phát triển bốn trung tâm khởi nghiệp, trong đó có Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/ga-khong-lo-cong-nghe-huawei-thay-tuong-tai-viet-nam-50202115920142132.htm

Gspace với bộ ứng dụng google đầy đủ nhằm mục đích

Gspace ra đời để giải quyết những thách thức khi sử dụng ứng dụng Google trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Huawei.

Bài trướcKinh tế 24h: Từng bước mở cửa hoạt động sản xuất kinh doanh tại Long An | Tin Tức 24h Mới Nhất – Đọc Báo Lao Động Online
Bài tiếp theoThủ tướng mới của Áo muốn duy trì đường lối chính trị của người tiền nhiệm