Hòa mình với thế giới, Gặp gỡ tại Phương Đông, Một sự kiện kinh tế và thương mại lớn sắp diễn ra

Trên bờ Biển Hoa Đông và cảng của Con đường Tơ lụa, một sự kiện kinh tế và thương mại phương Đông sắp diễn ra. Hội chợ Triển lãm Quốc tế & Hàng tiêu dùng Trung Quốc-CEEC lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại thành phố Chiết Giang Ninh Ba từ ngày 8 đến ngày 11 tháng 6. Và Hội nghị chuyên đề Thương mại và Đầu tư Chiết Giang Trung Quốc lần thứ 23 cũng sẽ được tổ chức cùng lúc.

Triển lãm thương mại, đàm phán đầu tư và giao lưu nhân dân. Dưới sự chú ý của thế giới, các nước Chiết Giang và CEE một lần nữa sẽ chung tay thực hiện hợp tác đa cấp, chất lượng cao và toàn diện. Với chủ đề “Xây dựng cảnh quan mới, chia sẻ cơ hội mới”, Hội chợ triển lãm sẽ bao gồm sự hợp tác giữa Trung Quốc và các nước CEE trong lĩnh vực thương mại, đầu tư, nông nghiệp, y tế, giáo dục và du lịch, bao gồm hàng chục sự kiện quan trọng. Sự liên kết trực tuyến và ngoại tuyến cũng tạo ra một “không gian thứ ba” độc đáo cho triển lãm này. Hội chợ triển lãm sắp diễn ra, đã có gần 2.000 nhà triển lãm và hơn 6.000 người mua, cũng như các doanh nghiệp tình nguyện thành lập Liên minh Mua bán Trung và Đông Âu (CEEC) tham gia sự kiện này.

Triển lãm thương mại là triển lãm lớn của các nhà triển lãm trên toàn thế giới. Khu trưng bày có tổng diện tích khoảng 200.000m2, bao gồm ba khu trưng bày là Triển lãm Trung và Đông Âu, Triển lãm hàng tiêu dùng quốc tế và Triển lãm hàng nhập khẩu vĩnh viễn. Nó chủ yếu trưng bày bảy danh mục sản phẩm, bao gồm rượu vang, thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, nhu yếu phẩm hàng ngày, phụ kiện nghệ thuật, công nghệ thông minh và các sản phẩm khác. Máy bay dơi của Slovenia, giường chăm sóc y tế của Cộng hòa Séc, kính chống phản chiếu của Latvia, v.v.

Nhiều cơ hội sẽ được tìm thấy trong bối cảnh các diễn đàn hội nghị và các hoạt động hợp tác kinh tế và thương mại. Hàng chục sự kiện tuyệt vời đã cung cấp nền tảng cho thông tin liên lạc giữa Trung Quốc và các nước CEE trong thương mại, khoa học và công nghệ, y tế và giao lưu nhân dân. Tại Hội chợ triển lãm, “những người bạn cũ” từ Trung Quốc và các nước CEE sẽ tụ họp trực tuyến và ngoại tuyến để khởi động một loạt các cuộc đối thoại quốc tế cấp cao, tìm kiếm cơ hội phát triển và thúc đẩy hợp tác khu vực.

Các món ăn ngon từ các nước CEE và “hàng nghìn bát trong hàng trăm quận” từ Chiết Giang cũng sẽ được phục vụ tại Bến Thượng Hải cũ ở Ninh Ba. Các đầu bếp Trung Quốc và phương Tây sẽ nấu ăn tại chỗ để thể hiện những nét hấp dẫn khác nhau giữa ẩm thực Trung Quốc và phương Tây. một dàn nhạc giao hưởng chơi các bài hát nổi tiếng của Trung Quốc và nước ngoài. Sự giao lưu, va chạm văn hóa sẽ tạo thành cảnh quan đẹp, là cầu nối giao lưu văn hóa, hợp tác văn hóa giữa các nước.

Bài trướcERAX : Mở một chương mới của NFT
Bài tiếp theoChính trị gia Ukraine: Đất nước đang gặp nguy hiểm và phải sớm gia nhập NATO