Không lo sợ sự biến động thị trường, CACTUS trở thành kỳ lân trên thị trường

Gần đây do bị ảnh hưởng của cuộc chiến Nga –Ukraina và bệnh dịch, toàn bộ thị trường tài chính biến động không yên, các doanh nghiệp bắt đầu tìm kiếm công ty quỹ đầu tư có thể tiếp tục tạo ra lợi nhuận khi thị trường suy thoái, một công ty quỹ tốt vẫn tiếp tục giữ vững thành tích xuất sắc khi thị trường đi xuống, Công ty Cactus Option LTD đến từ cộng hòa Síp, chính là công ty dẫn đầu thị trường. Công ty đã sử dụng mô hình định lượng QEX mạnh mẽ và đội ngũ phân tích tài chính chuyên nghiệp, liên tục mang đến những lợi nhuận ổn định cho thị trường hiện nay, tạo ra những thành tích bất hủ trong ngành tài chỉnh, cũng nhận được sự ưa chuộng của các quỹ đầu tư mạo hiểm, được nhiều nhà tài phiệt liên kết rót vốn.

Cactus Option LTD tiền thân là công ty quỹ đầu tư tư nhân thành lập năm 2008, sau khi được rót vốn đã chính thức đổi tên là Cactus Option LTD , trong cùng năm đã khởi động dự án CACTUS, lấy hòa nhập tài chính làm mục tiêu phát triển, cung cấp giao diện tài chính kỹ thuật số sáng tạo CACTUS.

Kể từ khi đại dịch Covid 19 xuất hiện đến nay, thị trường tài chính toàn cầu thể hiện trạng thái yếu ớt, đối mặt với thị trường không ngừng biến động, CACTUS đã kết hợp mô hình giao dịch định lượng với đội ngũ đầu tư chuyên nghiệp, tạo nên sự hợp tác giữa người và máy.

Mô hình giao dịch định lượng CACTUS, bao gồm số liệu giao dịch tài chính được doanh nghiệp tích lũy trong 14 năm cùng mạng lưới tình báo thông tin mạnh mẽ, có thể ứng phó với mọi tình hình thị trường, nhưng vì là mô hình định lượng đơn nhất, nên khó mà ứng phó với thị trường thay đổi nhanh chóng, khi thị trường gặp phải vấn đề lớn, mô hình định lượng khó mà ứng phó kịp thời. Chính vì thế, CACTUS không chỉ dựa vào mô hình định lượng, công ty còn có đội ngũ phân tích tài chính hàng đầu. Với mô hình hợp tác giữa người và máy như vậy, qua kiểm nghiệm lại, sau khi mấy đợt sóng biến động thị trường qua đi, CACTUS đều tạo ra lợi nhuận khả quan cho dù đối mặt với thị trường lên hay giảm , điều này cũng đã chứng minh cho tính hiệu quả của mô hình hợp tác CACTUS như vậy.

Trong mắt của các nhà đầu tư mạo hiểm (VC), Cactus Option LTD là doanh nghiệp có tiềm lực rất lớn, công ty sở hữu mô hình định lượng QEX với số liệu tài chính khổng lồ, và đội ngũ đầu tư tài chính cực kỳ chuyên nghiệp, tạo ra những cột mốc trong thành tích đầu tư cho nhóm. Giao diện CACTUS xuất hiện năm 2022, cũng chia sẻ mô hình giao dịch định lượng của công ty cho người dùng, hệ thống các lệnh lập trình gắn vào một nút bấm giúp người dùng có thể đầu tư theo cách thức đơn giản nhất, giành được lợi nhuận ổn định nhất, tin rằng CACTUS trong tương lai nhất định có thể có được một lượng lớn người dùng trung thành, trở thành con kỳ lân trong diễn đàn giao dịch định lượng.

Bài trướcKinh tế toàn cầu tăng trưởng chậm, CACTUS nỗ lực phục sinh thị trường tài chính
Bài tiếp theoCanadian Chinese singer Liu Ziyun won three awards on the global Chinese pop music list