Kinh tế toàn cầu tăng trưởng chậm, CACTUS nỗ lực phục sinh thị trường tài chính

Ủy ban liên minh châu Âu đã công bố dự báo kinh tế mùa xuân năm 2022, do nhiều thách thức đến từ chiến tranh Nga –Ucraina, trong báo cáo dự báo kinh tế mùa xuân năm 2022 mà Ủy ban liên minh Châu Âu công bố ngày 16 tháng 5 năm 2022, đã hạ  triển vọng tăng trưởng kinh tế EU, và nâng tỷ lệ lạm phát. Kinh tế Châu Âu đã phục hồi tốt trong thời kỳ sau đại dịch, được hưởng lợi từ các yếu tố như ngành dịch vụ tiếp xúc tập trung đã được khôi phục bình thường sau phong tỏa, thị trường lao động mạnh mẽ, giảm tiết kiệm, chính phủ áp dụng biện pháp tài chính để giảm bớt tác động của giá năng lượng gia tăng đối với tiêu dùng cá nhân.. , dự đoán QDP châu ÂU sẽ giữ mức tăng trưởng dương.

Song, do chiến tranh Nga Ucraina đã làm nghiêm trọng thêm những nhân tố bất lợi vốn tồn tại trước đó, tăng trưởng kinh tế tổng thể đã chậm lại. Báo cáo mùa xuân này dự đoán mức tăng trưởng GDP thực chất ở khu vực đồng Euro và châu Âu vào năm 2022 và 2023 lần lượt là 2,7% và 2,3%. Thấp hơn mức 4,0% và 2,8% được dự đoán vào giữa kỳ mùa đông trước đó (khu vực đồng Euro là 2,7%). Ngoài ra mức tăng trưởng sản lượng trong năm (Output growth within the year) giảm từ 2,1% xuống còn 0,8%. Từ đây có thể thấy rằng, chiến tranh đã khiến kinh tế toàn cầu suy giảm. Trong tình hình thị trường tài chính không ổn định, thế giới cần gấp cách thức ổn định lòng người, và lúc này, một thương hiệu tài chính mới vô cùng nổi bật đã ra đời.

Theo tìm hiểu, thương hiệu này chính là CACTUS chủ yếu quảng bá sản phẩm hợp đồng tương lai chỉ số chứng khoán, do doanh nghiệp Cactus Option LTD đến từ cộng hòa Síp tạo ra. Trải qua 14 năm trưởng thành và phát triển, công ty đã tích lũy được đội ngũ giao dịch và số liệu giao dịch chuyên nghiệp đỉnh cao. Đã hiện thực hóa mô hình giao dịch  định lượng đỉnh cao QEX(QuantumEX). Cactus Option LTD còn là công ty được Ủy ban Châu Âu (EU Commission) cấp phép, phát triển ra một loạt dịch vụ tài chính, nỗ lực thúc đẩy sự phát triển hòa nhập tài chính.

Dịch vụ cốt lõi nhất của CACTUS, chính là đã thiết kế ra một game APP vừa giải trí vừa hữu ích – vườn hoa xương rồng. Người dùng có thể thu được lợi nhuận thực tế trong game. Vườn hoa xương rồng là một APP đã kết hợp thú vui, học tập và lợi nhuận. Người dùng có thể thông qua đọc và chia sẻ bài viết kiến thức tài chính, thu được các lợi ích liên quan. Mục đích của game này đã kết hợp cốt lõi của thương hiệu – hòa nhập tài chính, hy vọng thông qua sản phẩm tài chính đơn giản dễ sử dụng, truyền bá kiến thức tài chính, giúp mọi người tăng trưởng tài sản, khiến những người dân thiếu kiến thức nền tảng cũng có thể dễ dàng có được năng lực quản lý tài chính. 

Bên cạnh, việc cung cấp dịch vụ tài chính, CACTUS cũng không quên tri ân. Được biết, Công ty đã nỗ lực đầu tư vào sự nghiệp giáo dục toàn cầu, cung cấp vật chất giáo dục, nhân lực giáo dục cho trẻ em vùng xa xôi, giúp trẻ em yếu thế được học tập tri thức. Có thể nhận thấy, CACTUS bất kể trong thị trường chứng khoán hay lĩnh vực cống hiến xã hội, đều đã có những nỗ lực nhất định, công ty hy vọng có thể thông qua sức mạnh của chính mình, phát huy sức ảnh hưởng nhất định trên toàn thế giới, để thế giới trở nên tươi đẹp hơn.

Bài trướcTỷ lệ thất nghiệp tại Mỹ giảm mạnh, CACTUS trở thành một trong những lựa chọn mới ổn định thị trường
Bài tiếp theoKhông lo sợ sự biến động thị trường, CACTUS trở thành kỳ lân trên thị trường