Tỷ lệ thất nghiệp tại Mỹ giảm mạnh, CACTUS trở thành một trong những lựa chọn mới ổn định thị trường

Bộ Lao động Mỹ vào ngày 19 tháng 5 đã công bố, sau đợt điều chỉnh theo mùa, trong tuần tính đến ngày 14 tháng 5, số người xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu tiên đã tăng từ 21.000 người lên 218.000 người so với con số đã sửa đổi tuần trước đó ( sửa đổi giảm xuống 6.000  người), tạo ra kỷ lục cao mới trong gần 4 tháng qua, và tệ hơn so với ước tính trung bình 200.000 người của các nhà kinh tế. Trong tuần tính đến ngày 14 tháng 5,mức bình quân dao động trong bốn tuần của số người xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu đã tăng từ 8.250 lên 199.500 người so với con số đã sửa đổi tuần trước. Cục Dự trữ Liên bang Mỹ trong tháng này đã tăng lãi suất quỹ liên bang thêm 50 điểm cơ bản lên mức 0,75% -1,00%, phù hợp với kỳ vọng của thị trường. Đây là lần tăng lãi suất lớn nhất của Fed kể từ năm 2000 đến nay và là lần tăng lãi suất hai lần liên tiếp đầu tiên kể từ năm 2006.

Cục dữ trự liên bang cho biết, mấy tháng gần đây, cơ hội việc làm tại Mỹ tăng trưởng mạnh mẽ, tỷ lệ thất nghiệp sụt giảm đáng kể, nhưng lạm phát vẫn ở mức cao, phản ánh sự mất cân bằng cung cầu liên quan đến đại dịch Covid-19, giá năng lượng tăng cao hơn và áp lực giá cả lan rộng hơn. Cùng với sự phát triển liên tục của dịch bệnh và tình hình biến động của thế giới, nền kinh tế của các quốc gia đã bị ảnh hưởng nặng nề, tỷ lệ thất nghiệp tăng lên rất nhiều, và cuộc sống của người dân đang phải đối mặt với áp lực lớn hơn. Ổn định tài chính có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển của một quốc gia, vào lúc này việc tìm kiếm mục tiêu tài chính an toàn và ổn định là vô cùng quan trọng. Tiếp đây, sản phẩm mong muốn được giới thiệu đó là dự án đầu tư tài chính tiềm năng trong thị trường suy thoái toàn cầu này —CACTUS.

CACTUS là một dự án chủ yếu quảng bá sản phẩm hợp đồng tương lai chỉ số chứng khoán, coi hòa nhập tài chính là tầm nhìn cốt lõi, phát triển một loạt các dịch vụ tài chính. Nói đến khởi nguồn của CACTUS, theo tìm hiểu là do một công ty Cactus Option LTD đến từ đảo Síp sáng lập ra, đây là một công ty đầu tư được cấp phép bởi Ủy ban Châu Âu (EUCommission), có nhiều giao dịch viên, nhà phân tích chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng sự phối hợp giữa người và máy trong mô hình giao dịch hàng đầu, vào năm 2022, CACTUS đã được khởi động, với triển vọng đầy hứa hẹn.

CACTUS do nhiều doanh nghiệp tài chính cùng tham gia, hy vọng gây dựng nên một thị trường hòa nhập tài chính, khiến cho các dịch vụ tài chính không chỉ bó hẹp trong các tầng lớp tinh hoa nữa, mà thuộc về mỗi cá nhân. CACTUS thông qua sản phẩm tài chính đơn giản dễ sử dụng giúp mọi người tăng trưởng tài sản, khiến người dân có được năng lực quản lý tài chính của mình. Hành động cụ thể là gì ?

Theo tìm hiểu, CACTUS đã thiết kế một game APP- vườn hoa xương rồng, kết hợp giữa niềm vui, lợi nhuận và học tập, người dùng có thể thông qua đọc và chia sẻ bài viết kiến thức tài chính, kiếm được thu nhập thực chất. APP này đã thể hiện đầy đủ giá trị  tối đa của việc vừa học vừa kiếm tiền, dùng cách thức thú vị nhanh chóng đạt được thu nhập cao, thực hiện trọn vẹn cách vừa học vừa kiếm tiền.

CACTUS bằng đội ngũ chuyên môn tinh hoa và số liệu giao dịch khổng lồ, nâng cấp dịch vụ tài chính trở nên đa dạng, đơn giản , dễ thao tác hơn.Đồng thời trong làn sóng biến động thị trường này, trở thành hy vọng mới ổn định lòng người. Sau khi trải qua công cuộc đổi mới cải thiện không ngừng, giới bên ngoài tin rằng CACTUS sẽ là một trong những lựa chọn đầu tư tuyệt vời trên thị trường.

Bài trướcCục dữ trữ liên bang Mỹ tăng lãi suất, CACTUS trở thành vị cứu tinh mới
Bài tiếp theoKinh tế toàn cầu tăng trưởng chậm, CACTUS nỗ lực phục sinh thị trường tài chính