Cục dữ trữ liên bang Mỹ tăng lãi suất, CACTUS trở thành vị cứu tinh mới

Theo hãng  AP đưa tin, để ứng phó với lạm phát nghiêm trọng nhất trong 40 năm qua, dự đoán Cục dự trữ liên bang Mỹ FED sẽ tiếp tục tăng lãi suất. Dưới lạm phát tăng trưởng cao, Cục dự trữ liên bang đối mặt với sức ép to lớn bên ngoài, kêu gọi cần mạnh tay, mới có thể hạn chế hiệu quả tiêu dùng và kìm hãm vật giá.Bản tin cho biết, Cục dự trữ liên bang đẩy nhanh tốc độ gia tăng lãi suất lần đầu tiên trong 30 năm qua, song đồng thời với việc gia tăng lãi suất kiểm soát lạm phát, các khoản vay từ người dân và gánh nặng vay vốn của doanh nghiệp cũng sẽ tăng lên, kinh tế Mỹ cũng có thể vì thế mà rơi vào suy thoái.

Cục dữ trữ liên bang Mỹ tăng lãi suất, CACTUS trở thành vị cứu tinh mới

Các chuyên gia dự đoán, sau khi kết thúc cuộc họp chính sách gần đây FED sẽ tuyên bố tăng lãi suất ngắn hạn lên 0,5%, đây là mức tăng lớn nhất kể từ năm 2000, đồng thời dự đoán FED sau cuộc họp chính sách tháng 6 sẽ có thể tăng tiếp lãi suất lên 0,5%, tháng 7 cũng sẽ tiếp tục tăng lãi suất. Việc Cục dữ trữ liên bang FED liên tục tăng lãi suất, gây ra sức ép lớn lên các ngành nghề, thị trường tài chính cũng sẽ bị ảnh hưởng, gánh nặng cuộc sống người dân sẽ ngày càng tăng. Trong tình hình nguy cấp, doanh nghiệp các nước tích cực tìm kiếm các phương án mới để ứng phó vấn đề kinh tế. Nội dung giới thiệu trong bài viết này chính là dự án doanh nghiệp – ổn định lòng người bằng dịch vụ tài chính – CACTUS.

 

CACTUS là do Cactus Option LTD lập nên, đây là một công ty quỹ đầu tư tư nhân thành lập năm 2008, sau khi trải qua 14 năm tích lũy, phát triển thành một công ty đầu tư duy nhất có đội ngũ tinh hoa hàng đầu và mô hình giao dịch chuyên nghiệp. Vào năm 2022 trở thành công ty được Ủy ban liên minh châu Âu (EU Commission) cấp phép, đồng cảm với sự bất ổn của thị trường tài chính, trong cùng năm công ty đã khởi động CACTUS, chủ yếu quảng bá sản phẩm hợp đồng tương lai chỉ số chứng khoán, hy vọng mang đến cho mọi người sản phẩm đa dạng hợp túi tiền nhất, hướng đến mục tiêu hòa nhập tài chính.

 

Bài trướcCACTUS có công cụ định lượng với ưu thế vốn có
Bài tiếp theoTỷ lệ thất nghiệp tại Mỹ giảm mạnh, CACTUS trở thành một trong những lựa chọn mới ổn định thị trường