CACTUS có công cụ định lượng với ưu thế vốn có

Giao dịch định lượng, hoặc đầu tư định lượng có nghĩa là phương thức đầu tư sử dụng phương pháp thống kê và toán học, và sử dụng kỹ thuật máy tính tiến hành giao dịch.

“Định lượng”, là sử dụng lượng lớn dữ liệu để tìm ra mấy loại phương hướng chính có thể mang lại lợi nhuận vượt mức, lấy đó làm tiêu chuẩn, vận dụng các mô hình số lượng để xác minh và củng cố các quy luật này, áp dụng các phương pháp phân tích, hệ thống hóa, mô hình hóa, và thông qua dữ liệu lịch sử để xác minh, có được hiệu quả kiểm nghiệm lại hữu hiệu và tiếp tục nghiêm ngặt tự động thực hiện các giao dịch.

Một trong những ý nghĩa lớn lao của giao dịch định lượng là : sử dụng số liệu lịch sử để kiểm nghiệm lại.

Giao dịch định lượng có thể nói là một công cụ phụ thuộc vào số liệu, có số liệu tài chính chất lượng, thì có thể tạo ra sách lược đầu tư tốt hơn.

Như mô hình định lượng QEX của Cactus Option LTD vốn đã có ưu thế về số liệu tuyệt vời, song số liệu giao dịch như vậy đã đến từ đâu ?

Tiền thân của Cactus Option LTD là một công ty quỹ đầu tư tư nhân sáng lập năm 2008. Trong 14 năm qua, công ty đã trải qua nhiều biến động lớn của thị trường như khủng hoảng cho vay thế chấp dưới chuẩn, khủng hoảng nợ châu Âu, cơn bão chiến tranh thương mại, covid 19…., nhưng khi quyết toán hàng năm đều đã thể hiện hiệu quả đầu tư xuất sắc. Với hiệu quả đầu tư như vậy, đã khiến công ty vào năm 2022 được các nhà tài phiệt Mỹ nhìn trúng và rót vốn đầu tư, sau đó công ty chính thức đổi tên mới là Cactus Option LTD.

Mô hình định lượng QEX được Cactus Option LTD sử dụng sở dĩ lớn mạnh, là vì có hàng triệu dữ liệu giao dịch tuyệt vời với hiệu quả đầu tư cao bất chấp sự điều chỉnh của thị trường, đã được công ty tích lũy trong suốt 14 năm qua. Với dữ liệu chính xác và quý giá như vậy, QEX có thể phát triển các chiến lược đầu tư thích ứng với tình huống trên thị trường thông qua phân tích mô hình thống kê và toán học. Đồng thời, công ty có đội ngũ đầu tư hàng đầu thế giới, tích cực cùng với mô hình định lượng QEX đạt được sự phối hợp giữa người và máy, để ứng phó với tình hình đột phát của thị trường tài chính, khiến sách lược đầu tư của công ty có thể ứng phó kịp thời. Cách thức đầu tư như vậy sau khi kiểm nghiệm lại, có thể tạo ra hiệu quả đầu tư đáng kể, đồng thời cũng chứng tỏ tính hữu hiệu của sách lược đầu tư.

Công ty Cactus Option LTD vào năm 2022 đã khởi động CACTUS, lấy hòa nhập tài chính làm cốt lõi phát triển, khái niệm hòa nhập tài chính là mong muốn mỗi cá nhân trên thế giới này đều có thể tận hưởng trải nghiệm tài chính tuyệt vời, mang đến cải thiện lâu dài cho cuộc sống của bản thân. CACTUS cung cấp dịch vụ đơn giản dễ sử dụng, khiến nhà đầu tư chỉ cần một phím ấn là có thể giao vốn của mình cho mô hình định lượng CACTUS và đội ngũ giao dịch hàng đầu thực hiện đầu tư, mang lại cho bản thân mình lợi nhuận đầu tư an toàn hậu hĩnh, khiến cuộc sống của mình được cải thiện toàn diện nhờ tài chính, hướng tới ngày mai tươi đẹp hơn.

Bài trướcGiải thưởng công nghệ quốc tế cho Bay trước Trả sau của MOVI và Vietjet
Bài tiếp theoCục dữ trữ liên bang Mỹ tăng lãi suất, CACTUS trở thành vị cứu tinh mới