Giải thưởng công nghệ quốc tế cho Bay trước Trả sau của MOVI và Vietjet

(Đtck) Tạp chí Danh tiếng thời kinh tế toàn cầu anh quốc vừa trao tặng những sản phẩm fintech mới tốt nhất 2022 – Sản phẩm fintech mới tốt nhất cho “bay trước – trả trả”, mộn phẩn công nghệ kế hoạch hợp đồng mới Vietjet và giải pháp tài nguyên use MOVI chính.

Giải thưởng sản phẩm fintech mớt nhất 2022 trao đổi cho “bay trước – trả lại” là sự tôn vinh cho một sản phẩm ra mắt trong tiền cảnh, mã nguồn -19, không hỗ trợ tài nguyên nhĩa, hỗ trợ phục hồi động kinh tế, xã hội, đời sống của dân.

“Bay before – return” là sản phẩm tiên phong, mở đầu xu hướng, là giải pháp tài chính thiết kế cho khách hàng có nhu cầu chuyển bằng máy bay, máy bay có hỗ trợ thanh toán trả phí trực tuyến chỉ trong 3 phút, hỗ trợ trả góp linh hoạt từ 1 đến 6 tháng.

Với “Bay Trước – Trả Sau”, Vietjet và Phim Giúp Khách Xóa bỏ mọi ngăn cản lo lắng khi chuyển bằng máy bay, khách hàng dễ dàng điều hành chuyến bay mà không cần lắng nghe về vấn đề tài chính bối cảnh kinh tế Việt Nam và thế giới chịu nhiều áp lực, khó khăn, nguy cơ vận động phát…

Tiên phong trong công việc ứng dụng công nghệ, Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chuyển đổi vé máy bay giấy sang vé điện tử, triển khai kiosk checkin, checkin trực tuyến qua website, ứng dụng điện thoại cùng nhiều tiện ích thương mại điện tử cho khách hàng. Trong đại dịch, khách hàng bay Vietjet được kiểm nghiệm miễn phí, Khai báo y tế thông qua kết nối tự động với nền tảng y tế nền tảng Nam kệt.

Kết hợp cùng bộ phim với “bay trước – trả sau”, hàng không thế hệ mới vietjet Mang đến cho khách hàng thêm các lựa chọn, Mang đến thêm cơ hội cho người dân vào các tổ chức tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc tuyc MOVI cung cấp các khoản vay trả góp, nhất là dành cho các nhân viên khu công nghiệp, sinh viên.

Sau ại dịch, với giải pháp tài chính bay trước – trả sau, người dân và du khách làm mất đi nỗi lo tài chính, người chào đón trên những chuyến bay vietjet tới mọi người trong nước. Ghế da người yêu, tiếp viên thân thiện, tâm cùng những món ngon lành, các sản phẩm sức khỏe, những điều bất ngờ cùng các chương

Bài trướcKinh doanh vàng ở VN: ‘Độc quyền dễ nảy sinh tham vọng’
Bài tiếp theoCACTUS có công cụ định lượng với ưu thế vốn có