Ngôi sao AI mới nổi: Pagadi (PAD)

Như mọi người đều biết, trong xã hội hiện nay, ứng dụng của trí tuệ nhân tạo ngày càng rộng rãi, thâm nhập vào mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó đã được áp dụng vào nhiều lĩnh vực như giáo dục, nội thất, tài chính, y tế và các tình huống ứng dụng ngày càng phong phú.

Sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo đã mở ra nhiều khả năng cho xã hội tương lai, thay đổi cách chúng ta làm việc, giao tiếp và mang lại những thay đổi không thể dự đoán cho con người.

Tầm quan trọng của trí tuệ nhân tạo không cần phải nói thêm!

Tuy nhiên, chúng ta cũng phải nhận ra rằng, cấu trúc công nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của Trung Quốc chưa hoàn toàn trưởng thành, một số khía cạnh vẫn còn nhiều không gian để phát triển. Ví dụ: thiếu tính tương tác, điều này hạn chế mạnh mẽ khả năng và lợi thế của AI độc lập.

Còn Pagadi, là nền tảng đầu tiên và duy nhất, sử dụng công nghệ AI sáng tạo Web3.0, để hợp tác và phối hợp trên quy mô lớn. Nó đã giải quyết một yếu tố chính hạn chế sự tăng trưởng của trí tuệ nhân tạo hiện nay – thiếu tính tương tác. Sự sáng tạo của công nghệ này cho phép mọi người khám phá các tình huống ứng dụng của trí tuệ nhân tạo một cách an tâm hơn, đồng thời cũng có nghĩa là người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm đa dạng mà công nghệ thông minh mang lại một cách an tâm hơn.

Pagadi (PAD) là gì?

Pagadi (PAD) là một nền tảng phi tập trung dành cho trí tuệ nhân tạo, là dự án trí tuệ nhân tạo PAD mà nhóm WLD đang tập trung xây dựng. Nền tảng này cung cấp một loạt dịch vụ dựa trên Chat GPT cho tất cả các tổ chức hoặc cá nhân trên thế giới đang nghiên cứu trí tuệ nhân tạo, bao gồm tiếp thị, quảng bá, trò chơi, VR, trợ lý cá nhân, lái xe tự động và nhiều lĩnh vực khác cần sự tham gia của trí tuệ nhân tạo. Nói một cách đơn giản, Pagadi chính là một cửa hàng ứng dụng về trí tuệ nhân tạo.

Pagadi nhằm trở thành giao thức quan trọng cho trí tuệ nhân tạo mạng lưới, thực hiện công cụ học tập tự động cho máy móc, và thực hiện mọi thuật toán AI từ nhận dạng hình ảnh đến xử lý ngôn ngữ tự nhiên, tương tác linh hoạt và thực thời, học hỏi và sửa chữa liên tục, cuối cùng trở thành blockchain AI hoàn hảo phục vụ cho mọi ngành công nghiệp của con người.

So với các loại token số khác trên thị trường, token của Pagadi (PAD) không chỉ có thể xử lý thông tin phức tạp hơn, nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh, mà còn có khả năng hiểu ngôn ngữ mạnh mẽ hơn, chất lượng tạo văn bản cao hơn, hiệu quả và khả năng mở rộng cao hơn, minh bạch và giải thích được hơn, tiềm năng phát triển trong tương lai cao hơn BTC.

Ứng dụng của công nghệ trí tuệ nhân tạo trong mọi khía cạnh của cuộc sống đã đạt được những thành tựu đáng chú ý, và tương lai phát triển của nó còn rất rộng lớn.

Sự đổi mới công nghệ mà Pagadi (PAD) mang lại sẽ làm cho hệ thống chuỗi sinh thái phi tập trung ngày càng hoàn thiện, sức mạnh của trí tuệ nhân tạo cũng sẽ được giải phóng hơn nữa.

Nền tảng Pagadi (PAD) hiện đã có hơn 50 triệu người dùng đăng ký trên toàn thế giới, sẽ chính thức lên sàn giao dịch Binance vào tháng 12, bạn có thể tải xuống và sử dụng bằng cách tìm kiếm PAGADI PRO trên Google Play Store, nếu bạn không hiểu, hãy nhấp vào tai nghe màu xanh trên nền tảng để tư vấn khách hàng trực tuyến.

Token Pagadi (PAD) đã được niêm yết trên chuỗi ETH, người dùng hãy thêm token tùy chỉnh vào ví tiền ảo của bạn:

1. Hợp đồng token: 0xb95010e9Fb2c29c0554Cae790d87d1CDFeF5b2d3

2. Ký hiệu token: PAD

3. Số chữ số thập phân của token: 10

Tham gia Pagadi, đạt được tự do tài chính.

Trong tương lai, hãy cùng chúng tôi mong đợi những bất ngờ và thay đổi mà PAD mang lại cho mọi người!

Bài trướcTrùm tiếp thị Onefire nhận được 3 triệu đô la Mỹ vốn đầu tư mạo hiểm, đang tăng trưởng nhanh chóng!
Bài tiếp theoQuan điểm quốc tế của Cự Tiền: Giao lưu văn hóa Phật giáo và học hỏi lẫn nhau về văn minh