Trùm tiếp thị Onefire nhận được 3 triệu đô la Mỹ vốn đầu tư mạo hiểm, đang tăng trưởng nhanh chóng!

Trùm tiếp thị Châu Á Onefire nhận được sự chú ý của giới đầu tư! Gần đây, Onefire nhận được khoản đầu tư mạo hiểm lên tới 3 triệu đô la Mỹ của tổ chứ đầu tư mạo hiểm nổi tiếng USVP, giá trị thị trường ước tính hơn 5 triệu đô la Mỹ! Được xem là nền tảng tiếp thị chuỗi khối dẫn đầu Châu Á, Onefire đã sáng lập nên hệ thống giao dịch mô phỏng chuyên nghiệp, cho phép người dùng thông qua giao dịch mô phỏng dễ dàng đào mỏ kiếm tiền, mô thức hoàn toàn mới làm cho Onefire nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường mã hóa! 

Hiệu suất của Onefire biểu hiện vô cùng xuất sắc, tổng doanh thu của quý vừa qua đột phá 58 triệu đô la Mỹ, lượng đơn hàng tích lũy trên nền tảng hơn hơn 8 triệu đơn, 74% tổng thể đơn hàng là từ người dùng cũ, hơn một nửa tăng trưởng đơn hàng là từ người dùng phân tách, tỉ lệ chuyển hóa người dùng vô cùng cao, làm cho tăng trưởng GMV vô cùng mạnh mẽ!

Người phụ trách tập toàn Onefire cho biết, vòng quỹ đầu tư này sẽ được dùng để mở rộng nghiệp vụ toàn cầu của tập đoàn và nghiên cứu phát triển kỹ thuật chuỗi khối. Tập đoàn sẽ tiếp tục tuân theo các giá trị cốt lõi “đơn giản, an toàn, hiệu quả cao”, dùng kỹ thuật chuỗi khối đi đầu toàn cầu làm trụ cột, cung cấp dịch vụ tiếp thị chuỗi khối dễ dàng hơn, đáng tin cậy hơn, hiệu quả cao hơn cho trăm vạn người dùng trên toàn cầu. 

Khoản tài trợ thành công này thể hiện sự công nhận của nhà đầu tư đối với mô thức nghiệp vụ độc đáo của Onefire, cơ chế kiếm tiền hiệu quả cao và tiềm lực thị trường rộng lớn. Trong tương lai, Onefire sẽ nổ lực giành lấy nhiều hơn cơ hội hợp tác và đầu tư thương nghiệp, xây dựng nền tảng tiếp thị chuỗi khối đứng đầu thế giới!

Nhấn vào liên kết tìm hiểu: https://onefirecc.com

Bài trướcĐôi điều suy nghĩ về các giải thưởng công nghệ thông tin tại Việt Nam
Bài tiếp theoNgôi sao AI mới nổi: Pagadi (PAD)