Tổ chức các hoạt động chính trị kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Trong hoạt động chính trị, các đại biểu đã nhìn lại lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và câu chuyện thành công của Đảng bộ Công an tỉnh Hòa Bình. Công an tỉnh Hòa Bình phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng bằng những nỗ lực, quyết tâm, tập trung thực hiện các nhiệm vụ quan trọng. đã phát huy được sức mạnh của mình và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Nhân dịp này, Công an tỉnh Hòa Bình đã phát động quyên góp, hỗ trợ hưởng ứng phong trào bắt chước “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động. “Tết vì người nghèo” năm 2024 nhằm giúp đỡ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và các công dân đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị công an trên địa bàn tỉnh. Trong sự kiện chính trị, Công an tỉnh cũng đã phát 10 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở TP Hòa Bình.

Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hòa Bình quyên góp, ủng hộ “Tết vì người nghèo” năm 2024.
Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hòa Bình quyên góp, ủng hộ “Tết vì người nghèo” năm 2024.

Sự kiện chính trị còn bao gồm hàng loạt hoạt động vui tươi mang giá trị truyền thống cao đẹp như cuộc thi gói bánh chưng; Hội thi Rung chuông vàng với nội dung tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết cổ truyền của dân tộc; giao lưu văn hóa văn nghệ và chơi các trò chơi dân gian.

Lãnh đạo Công an tỉnh tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở TP Hòa Bình
Lãnh đạo Công an tỉnh tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở TP Hòa Bình.

Thông qua sự kiện, góp phần phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và thể hiện tinh thần đoàn kết, quan tâm, chia sẻ, động viên đối với cán bộ, chiến sĩ, đặc biệt là bộ đội tiền tuyến. Tiếp tục chiến đấu, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, giúp nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, khỏe mạnh.

Bài trướcThu hút đầu tư, biến Khu công nghệ cao Hòa Lạc thành lõi của Thành phố miền Tây
Bài tiếp theoLịch nghỉ Tết và tập Tết của các vận động viên thể thao quốc gia