Ví OGC đa tiền tệ do XHO Investment Ltd ra mắt

XHO Investment Ltd, một công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số nổi tiếng thế giới, đã tung ra nhiều dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số cho người dùng trên khắp thế giới. OGC Wallet, một trong những sản phẩm chủ lực của họ, là ví giao dịch đa tiền tệ chuyên nghiệp. Dựa trên XHO Group’s công nghệ và kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, nó bảo vệ an ninh tài sản của người dùng tiền điện tử toàn cầu từ nhiều vĩ độ và cung cấp việc quản lý tài sản kỹ thuật số đơn giản, thuận tiện, an toàn và đáng tin cậy.

Hiện tại, sàn giao dịch quyền chọn tiền điện tử OGC Wallet đã mở giao dịch quyền chọn tiền điện tử BTC, ETH, LTC, FIL và các loại tiền điện tử chính thống khác. Trong tương lai, sàn này sẽ dần mở để cung cấp hơn 100 cặp sản phẩm đầu tư và giao dịch tài sản kỹ thuật số cho người dùng trên khắp thế giới có thể giao dịch theo biến động giá của tiền điện tử cơ bản. Loại giao dịch này cho phép người dùng hoàn thành cơ hội kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử trong một khoảng thời gian xác định.

Trên nền tảng giao dịch OGC Wallet, người dùng cũng có thể tăng giá trị tài sản bằng cách đăng ký mã thông báo OGC. Hiện tại, XHO Investment Ltd đã đầu tư vào công nghệ blockchain “Meta Universe” phổ biến nhất hiện nay để tiến hành nghiên cứu và phát triển công nghệ cơ bản của blockchain với nhân viên kỹ thuật. Trong công nghệ này, các tài sản kỹ thuật số của mã thông báo không đồng nhất NFT được khởi chạy. Quyền sở hữu các tài sản này sẽ lưu hành trên blockchain. Các nhà đầu tư nắm giữ mã thông báo OGC sẽ có nhiều cơ hội đánh giá cao hơn khi OGC được đưa vào top 10 trao đổi tiền điện tử trong tương lai.

Về công ty

OGC Wallet sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử nhiều dịch vụ hơn cho các sản phẩm đầu tư. OGC Wallet hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng giao dịch hàng đầu thế giới cho các tùy chọn tiền điện tử.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.ogcwallet.com.

Liên kết liên quan: https://youtu.be/Xn9nkGhS0gA

Bài trướcTriển lãm nhiều thành tựu về khoa học công nghệ quốc phòng
Bài tiếp theoĐề nghị Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư thi hành kỷ luật 6 tổ chức đảng và 20 đảng viên