Bộ ngoại giao nói về việc hai nghệ sĩ được bắt đầu ở Tây Ban Nha về nước

Ngày 11-8, tại cuộc họp báo tin tức bộ ngoại giao, trả lời câu hỏi báo chí về việc phải hoài anh và hồng đăng ký bị xuất ra nam theo quyếnh của chính quyền ban hành tây ban đầu. phát ngôn Lê Thị Thu Hằng cho biết:

“Như chúng tôi đã thông tin, vào ngày 8-8 vừa qua, đại sứ quán việt nam tây ban nha thông tin chính thức Cho biết ngày án lệ cho 2 công dân việt. Có luật sư người địa phương liên kết Lạc với tòa án ”.

Bộ ngoại giao nói về việc hai nghệ sĩ được bắt đầu ở Tây Ban Nha về nước ảnh 1

Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng. Ảnh: VT

Theo người phát ngôn, hai công dân này cũng là đại sứ quán ở Việt Nam, tây ban nha tháo dỡ định hướng đi tây ban nha và báo chí việt nam đa tin họ ế viện.

“Bộ ngoại giao đ ạo ại sứ quán việt nam tây ban nha trong thời gian tiếp theo khi phục vụ vẫ n ượ ng ượ ượ ượ ượ ướ ậ các s ứ c ủ a s ả n xu ấ t. quan trong và nước liên quan, hội thánh có sẵn các biện pháp bảo đảm an toàn cho dân chúng được gọi là “.

Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng trả lời báo chí.

Trước đó, tin nhắn tin tin tây ban nha), tin hai ngệi việt nam đã trả lại hộ chiếu sau khi phải báo cáo cô gái tuổi ảo Majorca (tây ban nha).

Trong bài báo do Ultima Hora đăng tải, tờ tin tức này tiếp tục giữ kín danh sách các tính năng của hai nghệ sĩ, chỉ nói rằng, đây là hai nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam, hai người đàn ông này đã bị bắt giữ tại đảo Majorca (Tây Ban Nha) hồi cuối tháng 6 vừa qua, họ được lưu giữ bản chiếu và không thể rời khỏi Majorca trong khoảng thời gian đó.

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã về Việt Nam

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã về Việt Nam

(PLO) -Ngày 8-8, Trao đổi với Plo, thứ hạng trưởn bộ vh-tt & dl tạ quang đông xác nhận, diễn viên hồng đăng và nhạc sĩ hồ hoài anh đ nước đêm hôm qua-8).

Bài trướcSơ Paesie cứu trẻ em khỏi đói nghèo và bạo lực ở Haiti
Bài tiếp theoDoanh nghiệp khó đủ đường vì chi phí tăng cao – Kinh doanh