CEO Ngô Hạnh Đức và lịch sử kinh doanh với lòng nhân ái

Trong lĩnh vực nội thất salon và spa chuyên nghiệp, Hoàng Tùng Group gây ấn tượng với uy tín và chất lượng của từng công trình. Đằng sau thành công của thương hiệu là sự dũng cảm và triết lý kinh doanh thân thiện của CEO trẻ Ngô Hạnh Đức.

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất theo yêu cầu cho các spa và thẩm mỹ viện tại Việt Nam, Hoàng Tùng Group là một cái tên đáng chú ý với sự năng động và sức bật vượt trội trên thị trường hiện nay. Đứng sau sự phát triển của công ty trẻ này là Ngô Hạnh Đức, một CEO trẻ tuổi với lòng dũng cảm và tư duy kinh doanh.

Chân dung Ngô Hạnh Đức – CEO, sinh năm 1991 của Tập đoàn Hoàng Tùng

Phát triển trên một nền tảng vững chắc

Ngô Hạnh Đức sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Bình Điền (Yên Lợi, Ý Yên) đầy nắng gió. Từ nhỏ anh đã mang trong mình chí khí của một người con Nam Định đoàn kết, cầu tiến, với mong muốn lập công lập nghiệp quê hương. Ngô Hạnh Đức đã lựa chọn theo học trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định và dành trọn niềm đam mê, tâm huyết cho việc học tập tại trường.

Trong quá trình học tập và rèn luyện, cái tên Ngô Hạnh Đức thường xuyên được nhắc đến với thành tích xuất sắc và nhiều giải thưởng về chế tạo, thiết kế dành cho sinh viên. Với tấm bằng cử nhân loại giỏi, con đường trở thành kỹ sư của chàng trai Ngô Hạnh Đức trở nên bằng phẳng và rộng mở khi anh ở ngã ba đường của cuộc đời.

Sau khi tốt nghiệp kỹ sư với thành quả của chính mình, Ngô Hạnh Đức lại gây bất ngờ khi quyết định dấn thân vào khởi nghiệp trong lĩnh vực nội thất trong ngành nội thất. Với hoài bão của tuổi trẻ, anh hiện thực hóa trăn trở về một tương lai đột phá với sự ra đời của Tập đoàn Hoàng Tùng. Dù lúc đó nhiều người không hiểu về quyết định của Ngô Hạnh Đức nhưng chàng trai 22 tuổi đã có hướng đi riêng cho mình lúc đó, với sự tự tin và nền tảng của một sinh viên kỹ thuật xuất sắc.

CEO Ngô Hạnh Đức và câu chuyện kinh doanh nhân ái - 2

Trong kinh doanh hay đời thường, Ngô Hạnh Đức cũng duy trì lối sống tối giản, mạch lạc của một người kỹ tính điển hình.

Kiên cường đánh sóng lớn

Theo đó, trước nhu cầu ngày càng tăng của thị trường làm đẹp, Ngô Hạnh Đức nhanh chóng nhận ra tiềm năng cung cấp dịch vụ trong nhà và hoàn thiện không gian chuyên nghiệp cho các spa, thẩm mỹ viện. Mặc dù hướng đi không thay đổi nhưng ông Ngô Hạnh Đức và Tập đoàn Hoàng Tùng đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong gần 10 năm và đã nghiên cứu kỹ lưỡng để giữ được vị thế và thành công như ngày hôm nay.

Kể từ khi quyết định khởi nghiệp với Tập đoàn Hoàng Tùng, Ngô Hạnh Đức đã phải chịu áp lực và sự phán xét của nhiều người. Ngay cả những người thân của anh cũng nghi ngờ về tính khả thi của kế hoạch sinh viên chỉ với hai bàn tay trắng. “Tôi chấp nhận huy động để đầu tư số vốn lớn và sẵn sàng đối mặt với rủi ro lớn nhất. Nhiều người không còn cho rằng tôi quá mạo hiểm mà tôi ý thức được trách nhiệm với những quyết định của mình ”- Ngô Hạnh Đức bộc bạch.

Trên con đường trở thành startup, Ngô Hạnh Đức không chỉ đau đầu với bài toán tài chính mà còn phải nỗ lực giải quyết các vấn đề chuyên môn, tìm kiếm khách hàng, xây dựng thương hiệu… Để giữ được sự tồn tại của thuở ban đầu. Những ngày còn ở Tập đoàn Hoàng Tùng, Ngô Hạnh Đức phải tự mình làm tất cả các công việc cần thiết sau nhiều nỗ lực và áp lực của thử thách. Đã có lúc chàng trai tưởng như gục ngã, nhưng bản lĩnh của Bình Điền không cho phép anh dừng lại, những vất vả của anh đã được đền đáp bằng thành công ngày hôm nay.

CEO Ngô Hạnh Đức và câu chuyện kinh doanh nhân ái - 3

Sau bao thăng trầm, giờ đây Ngô Hạnh Đức đã có được những thành công cho riêng mình và tạo dựng được cuộc sống viên mãn

Triết lý kinh doanh phù hợp với tên của tôi

Để Tập đoàn Hoàng Tùng hoạt động ổn định và lớn mạnh như ngày hôm nay, ông Ngô Hạnh Đức khẳng định uy tín thương hiệu phải là yếu tố quan trọng hàng đầu. Để đạt được sự hài lòng của khách hàng trong mọi dự án, hàng chục, hàng trăm người uy tín luôn nỗ lực vì những giá trị tốt nhất. Đây chính là tinh thần, đạo đức trong kinh doanh mà Ngô Hạnh Đức dày công xây dựng cho sự nghiệp của mình.

Nhờ vậy, các căn phòng đều được Hoàng Tùng Group hoàn thiện cao về mặt thẩm mỹ và chất lượng. Bạn nhận được phản hồi tốt từ nhiều khách hàng và từng bước tạo nên giá trị thương hiệu ngày càng vững mạnh cho Hoàng Tùng Group. Ngô Hoàng Đức chia sẻ triết lý kinh doanh thích ứng với tên riêng và trải lòng: “Tên thật cũng là thương hiệu của chính mình. Khách hàng càng tin tưởng, tôi càng hiểu, tôi phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để dành được tình cảm quý báu của mọi người. “

Nguồn: http: //thoidaiplus.giad Vacations.vn/ceo-ngo-hanh-duc-va-cau-chuyen-kinh-doanh-bang-su-tu -…

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

Bài trướcGiải thích lý do Lotteria Việt Nam tiếp tục hoạt động dù kinh doanh thua lỗ
Bài tiếp theoĐăng ký địa chỉ kinh doanh nhà tập thể, khu dân cư có được không? | Tin Tức 24h Mới Nhất – Đọc Báo Lao Động online