Mua nhà dễ dàng với lãi suất ưu đãi tại VPBank

Thời hạn vay lên đến 25 năm

Chương trình ưu đãi này cho phép khách hàng vay tới 75% giá trị tài sản đảm bảo và hạn mức rút tiền lên đến 20 tỷ đồng. VPBank cũng hỗ trợ khách hàng ân hạn nợ gốc 12 tháng đối với các khoản vay có thời hạn tối thiểu 4 năm. Điều này có nghĩa là khách hàng không phải trả một khoản tiền gốc cho ngân hàng trong năm đầu tiên mà chỉ phải trả lãi. Với thời hạn 25 năm, khách hàng không phải lo lắng về áp lực tài chính mà có thể thoải mái trả góp và tận hưởng cuộc sống ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Theo VPBank, để hoàn thiện hồ sơ vay, ngân hàng chấp nhận nhiều nguồn thu nhập khác nhau nhằm tăng tính linh hoạt cho khách hàng, bao gồm: thu nhập từ lương hộ kinh doanh cá thể, từ công ty do khách hàng làm chủ. Đã được sở hữu và một số nguồn thu nhập khác. “Với gói vay mua nhà năm nay, chúng tôi đã cải tiến nhiều yếu tố để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, chẳng hạn như: B. sự đơn giản hóa các thủ tục giấy tờ, thủ tục vay vốn, phản hồi và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong một ngày làm việc và cử đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm hướng dẫn các nhân viên có nhu cầu cấp tín dụng ”, đại diện VPBank cho biết. Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của VPBank có thể liên hệ các phòng giao dịch VPBank gần nhất trên cả nước, gọi hotline 1900 545 415 hoặc truy cập http://www.vpbank.com. Truy cập Vn để biết thêm thông tin.

Kinh doanh trực tuyến thật dễ dàng

Bên cạnh việc triển khai các gói vay ưu đãi, VPBank tích cực hỗ trợ hoạt động kinh doanh trực tuyến thông qua gói giải pháp tài chính Đơn giản hóa của ngân hàng. Với giải pháp này, các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ và siêu nhỏ ngay lập tức có được nền tảng kinh doanh trực tuyến cơ bản để bắt kịp và kết nối không gian thương mại điện tử với một khoản đầu tư chi phí và nguồn lực ban đầu. Đầu rất nhỏ. Đặc biệt, giải pháp tài chính Đơn giản hóa hỗ trợ người bán thiết lập trang web hoặc cửa hàng trực tuyến cũng như dịch vụ máy chủ (server) miễn phí, tích hợp miễn phí cổng thanh toán và thu phí sử dụng ưu tiên. Để hoàn thành việc thành lập, VPBank nhận tên miền (.com). từ Đối tác Mắt Bão trong năm đầu tiên.

Nếu người bán muốn sử dụng nền tảng mở rộng, VPBank sẽ tiếp tục kết nối với đối tác CHILI để tạo giao diện website chuyên nghiệp, tích hợp cổng thanh toán với tên miền tùy chọn, tổng đài, dịch vụ khách hàng trực tuyến ODS hoặc dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn MIFI. Các bước hỗ trợ được sắp xếp theo trình tự phù hợp, phù hợp với quy trình kinh doanh của cửa hàng. Quá trình xây dựng nền tảng kinh doanh trực tuyến Simplify được VPBank và đối tác AXYS Group hỗ trợ toàn diện. Ngoài ra, VPBank còn hỗ trợ các công ty đăng ký website với Bộ Công Thương. Đây là bước quan trọng không thể bỏ qua khi kinh doanh online tại Việt Nam. Quá trình định tuyến này giúp cắt giảm 80% thời gian và ngân sách so với việc bạn tự làm.

Đồng hành cùng người bán trong lĩnh vực tiếp cận thị trường, quảng cáo thương hiệu trên mạng xã hội và lĩnh vực thương mại điện tử, đối tác Navee của VPBank sẽ là đơn vị thúc đẩy phát triển bán hàng đa kênh. Tất cả các dịch vụ này đều đi kèm với các hướng dẫn ưu đãi hấp dẫn được thiết kế riêng nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng và vận hành. Cuối cùng, khi cần thiết, VPBank sẵn sàng tài trợ vốn lưu động cho các doanh nghiệp nhỏ thông qua thẻ tín dụng VPBiz và thấu chi trực tuyến với hạn mức từ 500 triệu đến 2 tỷ đồng. Khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBiz, các công ty được miễn lãi trong thời gian từ 45 đến 55 ngày. Bạn nhận được nhiều chương trình hoàn tiền từ 5% đến 10% dành cho lĩnh vực tiêu dùng, quảng cáo trực tuyến,… từ đó giúp tối ưu hóa chi phí. Dòng tiền kinh doanh.

Đại diện VPBank cho biết, Simplify được coi là một trong những công cụ thanh toán và bán hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên biệt nhất tại thị trường Việt Nam. Sự phối hợp chặt chẽ giữa VPBank và các đối tác của Tập đoàn AXYS (bao gồm Mắt Bão, CHILI, ODS, MIFI, Navee) hứa hẹn tạo ra một hệ sinh thái toàn diện, không chỉ giúp cộng đồng doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp thúc đẩy tiến bộ kỹ thuật số mà còn cả doanh nghiệp dưới đây được khôi phục và phát triển trong mọi trường hợp. đặc biệt là sau vụ dịch Covid-19.

Bài và ảnh: ANH VIỆT

Bài trướcJohnson & Johnson: Công nghệ vectơ của vắc xin không gây đông máu
Bài tiếp theoGiải thích lý do Lotteria Việt Nam tiếp tục hoạt động dù kinh doanh thua lỗ