Các công nghệ cơ bản của chuyển đổi số

(ANTV) – Sáng nay (5/10), Trường Đại học Kỹ thuật và Hậu cần Nhân dân phối hợp với Viện Công nghệ thông tin, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học toàn quốc về một số chuyên đề chọn lọc của công nghệ thông tin và truyền thông (VNICT) ) với Chủ đề “Các công nghệ cơ bản trong chuyển đổi số”.

Hội nghị có sự tham dự của 150 đại biểu, bao gồm các học giả, nhà quản lý, giáo viên đến từ các cơ quan, đơn vị trong và ngoài LLVT nhân dân, các trường đại học, viện nghiên cứu trên khắp các địa phương trong cả nước.

Với ba bài trình bày của các diễn giả trong và ngoài Lực lượng An ninh nhân dân, buổi thảo luận tập trung vào các chủ đề cốt lõi của chuyển đổi số.

Các bài thuyết trình, phát biểu, trao đổi giữa các nhà khoa học có ý nghĩa quan trọng, giúp Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Nhân dân có thêm nguồn thông tin quý giá làm cơ sở cho việc phát triển chương trình. Chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu nhân sự đảm bảo an ninh mạng và chuyển đổi số trong lực lượng An ninh nhân dân.

Ngoài ra, hội nghị còn là diễn đàn thường niên để tất cả mọi người tham gia nghiên cứu, triển khai, giảng dạy và quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông trao đổi ý tưởng khoa học, trao đổi kinh nghiệm ứng dụng và tìm kiếm lời khuyên.

Hội nghị đặc biệt khuyến khích các nhà khoa học trẻ, nghiên cứu sinh, nghiên cứu sinh báo cáo kết quả nghiên cứu, học tập và trao đổi ý kiến.

Bài trướcTôn vinh các công ty, doanh nhân tiêu biểu Thủ đô
Bài tiếp theoTriển khai kế hoạch kiểm tra công tác bảo vệ chính trị nội bộ ở Trà Vinh